Chat with us, powered by LiveChat

Bán Gà Mỹ Thua Độ Giá Rẻ 2022 Ở Đâu Đảm Bảo?

Tìm được nơi bán gà Mỹ thua độ giá rẻ thì quá tốt. Đơn giản là chúng ta mua về để cản mái nên cũng chỉ cần gà đá thua là đủ. Có phải mua về để đi chiến đấu đâu mà cần kỹ càng này nọ. Chưa kể gà đá thua thì mức giá rẻ hơn rất nhiều so với gà đang thắng. Chính vì lẽ đó chọn được nơi bán tốt thì chắc chắn chúng ta có 1 con gà trống nọc vip đẳng cấp bro mà giá lại quá hời.

NỘI DUNG CHÍNH

Vì sao nên chọn gà Mỹ thua độ giá rẻ?

Ngay cái tên đã nói lên tất cả rồi khi gà thua độ thì giá rẻ hơn so với những con gà còn đang giữ đai vô địch. Khi đã bị thua thì gần như chúng ít có cơ hội để tham gia chiến đấu lại 1 lần nữa. Đây là đặc điểm của dòng gà chọi này và lúc đó thì chỉ còn đường để đạp mái mà thôi.

Giá rẻ

Với những con gà đá thua độ thì gà có thể rẻ nhất là ngang giá gà thịt. Còn với những chiến kê đại tài thì mức giá khoảng vài triệu là vẫn bình thường. Do lúc này gà quá đẹp đá hay nhưng vì 1 lý do nào đó mà đá thua nhưng cũng vẫn giữ được phần nào giá của chúng. Anh em đi mua gà đạp mái, cản mái thì như thế là quá hợp lý.

Bán gà Mỹ thua độ giá rẻ nên mua ở đâu?
Bán gà Mỹ thua độ giá rẻ nên mua ở đâu?

Đá hay gà tài

Gà thua độ nhưng chúng vẫn phần nào có được những phẩm chất của chúng về vẻ đẹp bên ngoài đi cùng tông dòng, đòn lối của gà. Không phải cứ thua độ thì tất cả những thông số này sẽ hết. Chúng vẫn còn nhưng chỉ là giờ chúng khó có thể đi đá lại mà thôi còn việc đạp mái, cản mái vẫn oke. Chỉ cần chủ nhân biết cách chăm sóc và vần vò thì khả năng gà vẫn sống khỏe, đạp mái khỏe là điều bình thường.

Thời điểm mua gà Mỹ thua độ giá rẻ 2022?

Có những thời điểm các trận chiến diễn ra cực nhiều. Lúc này thì chắc chắn gà thua độ cũng sẽ nhiều hơn. Chúng ta nên chọn lúc này để đi tìm mua, đi xem để chọn được chiến kê ưng ý nhất nhé.

Thời điểm đầu năm mới 2022 sẽ là thời điểm thích hợp nhất khi hội hè nhiều nên các trận đá gà cũng diễn ra rất nhiều. Thời điểm này đi tìm gà Mỹ thua độ giá rẻ về nuôi là hợp lý. Các trận đấu nhiều hơn đồng nghĩa với việc có 1 chiến kê bị thua cũng nhiều hơn. Vừa nhiều sự lựa chọn vừa có thể tự do thoải mái tìm được chiến kê ưng ý. Chỉ có nhược điểm là chủ nhân cần phải trực tiếp đi xem để biết được đòn lối như thế nào. Khi đó thì vừa xem được đòn lối vừa có thể biết được tình hình chấn thương của gà ra làm sao. Và từ đó quyết định xem có nên mua hay không.

Mua gà đá Mỹ thua độ về đạp mái làm gà nọc thì miễn chê
Mua gà đá Mỹ thua độ về đạp mái làm gà nọc thì miễn chê

Nếu lựa chọn các sới lớn như C1 hay sới gà THomo, bồ gà lớn thì gần như ngày nào cũng có trận đá gà. Lúc này thì chúng ta tự do chọn hơn nhưng cũng khó hơn do không thể sang các nơi này chọn. Dịch bệnh đóng cửa biên giới nên việc qua lại cũng khó hơn. Nhưng nếu qua được chọn thì chắc chắn là sẽ tốt hơn cả khi được xem tận mắt mà.

Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể tới các trại gà Mỹ nơi bán gà Mỹ thua độ 2022 để tìm mua. Ưu điểm là tìm được chiến kê có khả năng có tỉ lệ sống tốt do đã được sư kê chăm sóc và đánh giá vết thương. Xác suất mua về chết do các vết thương sẽ không còn nữa nên hạn chế được vấn đề này. Nhược điểm của cách này là khó xem được đòn lối gà như nào mà thường là gà kể. Sẽ tốt hơn nếu được xem clip tương ứng. Khi đó chọn hay không cũng dễ dàng hơn.

Có nên mua bán gà Mỹ thua độ hay không?

Với việc mua về cản mái thì việc chúng sống được và đạp mái được là được. Đây là mục đích cuối cùng khi tìm tới những con gà này. Chỉ cần chúng vẫn đạp mái, cản mái được và cho ra hậu duệ ổn thì quá tốt. Còn lại việc chúng có đá được hay không không còn quan trọng nữa. Tuy nhiên thì dòng gà Mỹ đá cựa sắt, cựa tròn nên rất dễ gặp phải những chấn thương nghiêm trọng. Lúc này nếu không biết lựa chọn kỹ hoặc chăm sóc thì khả năng gà chết là chuyện hết sức bình thường. Đây là 1 vấn đề mà các sư kê đi mua gà dạng này cần chú ý. Hãy cân nhắc mua tại các trại gà lớn hoặc mua trực tiếp tại các trại gà Mỹ nhé.

Mua bán gà Mỹ thua độ giá rẻ 2022 ở đâu?

Nếu tới các sới gà thì sẽ nhiều lựa chọn hơn nhưng người chơi cũng phải cứng tay khi biết cách chăm sóc gà khi mới đá thua về. Nếu không biết cách chăm sóc thì các vết thương từ cựa dao, cựa sắt xuyên vào gà là chuyện hết sức bình thường. Lúc này chúng có thể chết ngay hôm sau hoặc chết vào 1 tuần hoặc hơn sau đó. Nhưng khi đó thì sẽ chọn được gà hay chất lượng hơn.

Gà Mỹ mà thua độ về chỉ có mà đạp mái thôi anh em ạ.
Gà Mỹ mà thua độ về chỉ có mà đạp mái thôi anh em ạ.

Nếu mua tại các trại gà thì an toàn hơn khi có thể bảo hành cho khách mua gà. Lúc này thoải mái chọn gà ưng ý khỏe mạnh nhất mà không gặp bất cứ vấn đề nào cả. Tuy nhiên sẽ khó hơn để biết gà đó chơi như thế nào. Các trại gà có số lượng gà lên tới hàng trăm con, nghìn con thì việc có gà Mỹ đá thua độ là hết sức bình thường. Lúc này giá sẽ rẻ hơn và nếu không ưng ý hoàn toàn chủ gà có thể thanh lý ngay cho người chơi.

Giá gà Mỹ thua độ 2022 bao nhiêu tiền?

Mức giá thì vô chừng phụ thuộc vào từng con gà nhưng chắc chắn gà đá thua độ thì mức giá cực rẻ. Loại này mua về chỉ để đạp mái cản mái chứ không đá được nữa. Chẳng ai mạo hiểm mang chúng đi đá vì khả năng thua, chạy kêu là khá cao. Lúc này mua về đạp mái để sinh ra những hậu duệ sẽ là ổn hơn cả. Mức giá thấp nhất có thể là cho không, free khi chúng bị vết thương quá nặng hoặc chết ngay tại sới gà. Mức giá rẻ tiếp theo có thể được tính tới là ngang giá gà thịt. Còn những mức giá khác như bằng 1/2 hoặc 1/3 so với giá trị bình thường của chúng.

Tham khảo mức giá gà đá Mỹ thua độ xem như thế nào nhé
Tham khảo mức giá gà đá Mỹ thua độ xem như thế nào nhé

Cũng có những con gà Mỹ đá thua độ nhưng chủ nhân không muốn bán. Đơn giản vì chất lượng của chúng tuyệt vời chủ nhân nhìn thấy được và muốn giữ lại đạp mái, cản mái sản sinh ra hậu duệ chất lượng. Lúc này thì mức giá có thể gần bằng lúc gà chưa đá thua.

Với những thông tin mà Bog8vn cung cấp hy vọng anh em đã biết nơi bán gà Mỹ thua độ giá rẻ 2022 ở đâu. Mức giá của chúng đi kèm là như thế nào rồi nhé. Nếu cần thêm tư vấn, trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhà cái bog8 để được tư vấn. Hãy theo dõi các trận đá gà Mỹ sôi động trên BOg8 để chọn được những con gà Mỹ thua độ giá rẻ nhất 2022.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *