Chat with us, powered by LiveChat

Bán Gà Nòi Đá Thua Cản Mái Ở Đâu?

Ở đâu bán gà nòi đá thua cản mái mua chất lượng nhất? Nếu săn tìm được chiến kê đá hay nhưng không may thua độ khi đi đá thì chất lượng quá tuyệt vời. Lúc này mức giá của chúng rẻ hơn rất nhiều so với việc mua trước khi thua trận. Mức giá có thể rẻ không tưởng ngang với giá gà chọi thịt. Tuy nhiên không phải dễ để tìm được những chiến kê này.

Bán Gà Mỹ Thua Độ Giá Rẻ 2022 Ở Đâu Đảm Bảo?

NỘI DUNG CHÍNH

Vì sao nên mua gà nòi đá thua cản mái?

Có nhiều lý do các sư kê tìm tới những chú gà này. Không chỉ là mức giá rẻ mà đi kèm với đó phẩm chất gà cũng khá tốt. Hơn nữa đa phần gà hay đều có tông dòng đòn lối nên cũng uy tín hơn rất nhiều.

Giá rẻ

Tất nhiên khi gà đá thua thì giá rất rẻ đôi khi cho không vì quá chán trường do đã bị thua. Nếu bán thì chắc chỉ ngang giá gà thịt mà thôi. Trừ khi là chiến kê gà tài cực tiếc thì họ sẽ giữ lại để cản mái, đạp mái. Tuy nhiên cái này chỉ áp dụng với gà đòn là chủ yếu còn gà cựa rất ít. Đơn giản chỉ gà đòn thua trận mới sống sót được chứ gà cựa thua trận về sống được là may do bị vết thương quá nặng.

Vì sao nên chọn mua gà đá thua cản mái?
Vì sao nên chọn mua gà nòi đá thua cản mái?

Gà hay

Chỉ có gà hay gà kết người ta mới mang đi đá mà thôi chứ nếu gà vớ vẩn chả ai dại mang đi cả. Nếu có thua thì chúng cũng là gà hay nhưng bị thua chứ không phải gà không hay. Có quá nhiều lý do để gà hay có thể thua trận có thể kể tới như khắc lối, tụt lực, may mắn… Tới người còn có học tài thi phận thì gà thua trận cũng là bình thường. Gà đã hay rồi nhưng biết đâu bị bịp, thuốc hoặc gặp gà khắc chế nên bị thua thì sao?

Gà có tông dòng

Không phải tất cả nhưng những con gà hay đều có tông dòng khá rõ ràng. Hổ phụ sinh hổ tử tuy không nhiều nhưng cũng ít nhiều truyền lại các phẩm chất tốt từ các đời ông bà bố mẹ. Và tất nhiên gà có tông dòng sẽ tốt hơn nhiều so với gà không rõ nguồn gốc và tông tử như thế nào. Chó giống cha, gà giống mẹ nên đặc điểm này khá là quan trọng đấy ạ.

Nơi bán gà nòi đá thua cản mái ở đâu đảm bảo?

Cách tốt nhất và hay nhất để tìm mua những chiến kê này chính là lựa chọn mua ngay tại sới. Lúc này chúng vừa đá thua nên tâm lý khá chán tới từ chủ cũ. Chưa kể còn những lý do khác nữa mà khách hàng có thể mua được gà đá thua với mức giá hời nhất.

Chủ chán nên bán

Ngay lúc đá thua xong thì chủ cũ rất chán nản với chiến kê của mình. Có thể tâm lý lúc đấy không muốn giữ gà thua nữa mà muốn đẩy đi càng nhanh càng tốt. Có người đem về cản mái, có người mang về thịt, có người bán lại hoặc cũng có những người vứt luôn chiến kê đi. Nếu không mua ngay lúc này thì gần như là sẽ ít có cơ hội mua lại bởi khi đã mang về thì họ cũng không muốn bán nữa. Nhanh tay, khéo mồm khéo miệng thì có thể ngay lập tức mua được các chiến kê này.

Bán gà nòi đá thua cản mái giá bao nhiêu?
Bán gà nòi đá thua cản mái giá bao nhiêu?

Biết được đòn lối

Nếu không muốn mua phải những con gà kể thì thời điểm này chắc chắn là lựa chọn tốt để mua. Chúng ta tới xem trực tiếp tại sới thì có thể tự có những nhận định cho riêng mình về chiến kê đó. Nếu mua sau thời điểm thua trận mà không được xem trực tiếp đòn lối thì sẽ gặp phải những con gà kể. Qua lời kể của chủ cũ thì chúng thật là thần thánh và chỉ không may bị thua mà thôi. Và tất nhiên gà kể thì khác nhiều so với thực tế. Do đó hãy tự mình tới các sới gà để biết được gà nòi đá thua cản mái đá như thế nào nhé. Qua đó quyết định có nên mua hay không?

Đánh giá được chấn thương của gà

Mặc dù lúc này chỉ là thứ yếu nhưng cũng phần nào có thể đánh giá được chấn thương của gà. Gà cản mái thì không phải đá đấm gì nữa nhưng biết đâu chúng lại có thể chết vài ngày sau đó hoặc 1 tuần sau đó thì sao? Cách tốt nhất là trực tiếp kiểm tra vết thương xem có nặng và có khả năng qua khỏi hay không? Nếu ok thì vẫn có thể mua và mang về đạp mái cản mái tốt nhé!

Sới gà lớn có thể mua gà nói đá thua cản mái

Tất nhiên chúng ta nên tới các sới gà lớn nơi có những chiến kê đại tài. Ở đây tuy gà đá thua nhưng cũng là các gà có số má mới tới được đây. Còn với những sới nhỏ hơn thì gà cũng kém phẩm chất hơn. Chúng ta có thể chọn các sới quanh khu vực hoặc liên tỉnh, sới C1 để tìm mua. Tất nhiên phụ thuộc rất nhiều vào ngân sách của chủ nhân như thế nào. Nếu ngân sách lớn thì có thể mua được những con gà kết không may thua trận phẩm chất tuyệt vời. Nhưng nếu ngân sách nhỏ thì cũng chỉ mua được gà bình thường mà thôi. Mèo nhỏ bắt chuột nhỏ là điều bình thường nhé.

Gà đã đá thua liệu cản mái có thực sự hiệu quả?
Gà đã đá thua liệu cản mái có thực sự hiệu quả?

Hiện nay thì dịch bệnh nên đa phần đã đóng cửa hết các sới. Gần như cơ hội mua gà nòi đá thua cản mái là rất ít. Chúng ta nên chờ qua dịch thì đi mua cũng được. Hoặc nếu máu me thì có thể sang các sới gà bên Campuchia, Lào để tìm mua vì bên này vẫn chơi bình thường. Nhưng không biết lúc này có thông quan đi mua được hay không.

Giá gà nòi đá thua cản mái bao nhiêu?

Thật khó có thể nói được mức giá chính xác của chúng như thế nào. Nhưng chắc chắn là mức giá cực kỳ rẻ so với trước khi thua trận. Chúng có thể giảm tới 90% giá trị do bị thua và giá ngang bằng giá gà chọi thịt mà thôi. Tuy nhiên vẫn có những con gà kết đá cực hay tua thua nhưng chủ không muốn bán. Lúc này giá của chúng có thể vẫn là 5-10 triệu hoặc vài triệu là bình thường. Với mức giá này thì chắc chắn độ khủng khiếp của chúng là rất cao.

Với chia sẻ của chúng tôi nhà cái Bog8vn hy vọng khách hàng đã biết nơi bán gà nòi đá thua cản mái ở đâu tốt nhất. Cần thêm tư vấn trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy tham gia những trận đá gà ác liệt tại sv388 tại BOG8 để tìm được những con gà nòi đá thua ưng ý nhé. Biết đâu bạn sẽ tìm được chiến kê phù hợp thì sao?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *