Chat with us, powered by LiveChat

Bế Tắc Vì Nợ Nần Cờ Bạc Online Phải Làm Sao?

Bế tắc vì nợ nần cờ bạc online thì ai cũng gặp phải vì lúc này chắc chắn không có khả năng trả nợ nữa. Khi chưa có cửa để trả nợ thì lo lắng không biết phải làm sao. Việc này khiến cho nhiều người mất ăn, mất ngủ và giảm sụt cân nhanh chóng. Ai chịu khó, tỉnh táo, suy nghĩ sẽ tìm cách trả nợ bằng 1 cách nào đó. Còn người khác yếu đuối hơn thì lại chọn cách tự kết liễu bản thân mình để trốn tránh hoặc trốn nợ. Nếu bạn rơi vào tình huống này thì sẽ phải làm gì?

NỘI DUNG CHÍNH

Bế tắc vì nợ nần cờ bạc online phải làm sao?

Không cần phải quá suy nghĩ nhiều vì nếu giải quyết được thì mọi thứ sẽ ổn. Còn nếu không giải quyết được thì có suy nghĩ cũng sẽ không làm được gì cả. Chính vì lẽ đó mà hãy tham khảo các giải pháp bên dưới đây nhé.

Bế tắc vì nợ nần cờ bạc phải làm sao?
Bế tắc vì nợ nần cờ bạc phải làm sao?

Giải trí thư giãn

Nếu việc suy nghĩ có thể giải đáp được vấn đề này thì chúng ta hãy làm sao để đầu óc thư thái nhằm tìm ra giải pháp. Hãy thư giãn đầu óc vừa sảng khoái vừa trẻ trung biết đâu có thể tìm ra được cách nào đó có thể giải quyết nợ nần này. Có vô số các hình thức thư giãn giải trí có thể thử như câu cá thư giãn, thể dục thể thao, đi du lịch, nhậu nhẹt… Trong đó thì câu cá và nhậu nhẹt được nhiều người lựa chọn nhất. Đơn giản câu cá giết thời gian khá là tốt mà cũng có tí thích thú. Có những người có thể ngày nào cũng đi câu cá để thư thái đầu óc.

Tuy nhiên nên tránh các hình thức giải trí thư giãn mà gây hại cho sức khỏe như nhậu nhẹt quá nhiều, các loại thuốc kích thích hoặc gái gú… Tuyệt nhiên không nên dính vào cờ bạc nữa nếu không muốn tình trạng tồi tệ thêm.

Tìm cách giãn nợ trả nợ

Bế tắc vì nợ nần cờ bạc online nên đây là vấn đề đau đầu nhất mà chủ nhân cần phải nghĩ tới. Và muốn trả nợ thì phải tìm cách giãn nợ, khất nợ đã. Như vậy mới có thời gian để tìm cách kiếm tiền trả nợ. Các chủ nợ thì đều sẽ nghe và thông cảm nếu như anh em thành tâm và thật lòng, chuẩn chỉ. Nếu đã trả nợ lãi nhiều rồi thì có thể xin bỏ lãi chỉ trả gốc thôi. Cứ trình bày cẩn thận thì họ sẽ nghe và cho 1 cái mốc để trả số tiền này. Khi đã khất nợ được thì chúng ta đã thành công 1 nửa.

Bế tắc vì nợ nần cờ bạc thì hãy luôn tỉnh táo để tìm cách trả nợ
Bế tắc vì nợ nần cờ bạc thì hãy luôn tỉnh táo để tìm cách trả nợ

Kiếm tiền trả nợ là phần việc mà chúng ta cần làm. Nên nhớ rằng dù kiếm bao nhiêu tiền thì cũng đều cần thiết. Nhiều ông quá chán nản vì nợ nần cờ bạc online nên không đi làm vì cho rằng cứ làm 3-500k/ngày thì bao giờ mới trả được nợ. Tuy nhiên thì việc này cũng thực sự cần thiết khi đi làm thì mới có tiền mà tiêu vặt chứ. Không lấy tiền đâu mà chi tiêu hàng ngày. Có nhiều phương án để kiếm tiền và có khả thi :

  • Xin tiền ông bà bố mẹ trả nợ cho hay còn gọi là báo nhà, nhà báo. Bố mẹ nếu có tiền thì sẽ giúp chúng ta trả nợ và yên tâm làm ăn. Đổi lại không được chơi nữa nếu không sẽ không có lần 2.
  • Bán đất bán tài sản để trả nợ và thực tế nhiều gia đình trước đất rộng mênh mang giờ thì cũng đã bán hết và chẳng còn gì.
  • Đi xuất khẩu lao động nước ngoài 1 năm cũng bỏ ra được 3-500 triệu cũng gọi là đi vài năm trả nợ sẽ thành công.

Ngừng chơi cờ bạc để gỡ

Khi đã bế tắc vì nợ nần cờ bạc online mà còn chơi tiếp thì chẳng bao giờ gỡ lại được thậm chí còn thua thêm. Chính vì lẽ đó mà chúng ta nên ngừng chơi là tốt nhất để giải quyết món nợ nần cờ bạc này. Tốt nhất xóa game, xóa app và chặn hoàn toàn với bạn bè anh em chơi cờ bạc. Tránh xa bay lắc gái gú nếu không muốn hỏng người. Có như vậy khả năng bỏ cờ bạc online mới có thể thành công.

Bế tắc vì nợ nần cờ bạc có nên gỡ hay không?
Bế tắc vì nợ nần cờ bạc có nên gỡ hay không?

Quyết tâm thực hiện

Cách làm đã có và việc cuối cùng chỉ còn là thực hiện như thế nào mà thôi. Chúng ta nếu quyết tâm thì mọi thứ sẽ được giải quyết. Còn nếu không quyết tâm thì chẳng bao giờ xong. Hãy nghĩ tới tương lai, gia đình, vợ con mà thực hiện những điều này. Hãy cố gắng tìm cho mình 1 động lực nào đó thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bế tắc vì nợ nần cờ bạc online không nên làm gì?

Bên cạnh những việc nên làm thì cũng có những việc không nên làm cần tránh để đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất. Không nên thực hiện các điều bên dưới đây nhé vì chúng thực sự không có lợi cho ai cả.

Rượu chè bay lắc gái gú

Nhiều người đâm đầu vào những thói hư tật xấu này mà chưa biết hậu quả như thế nào. Thứ nhất vừa mất tiền vừa hại sức khỏe lại tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật. Tốt nhất nên cắt đứt với những người bạn này để tránh bị lôi kéo và rủ rê. Lúc này cần tìm những hình thức giải trí lành mạnh hơn đã liệt kê bên trên.

Còn thở là còn gỡ

Chúng ta không nên tìm cách gỡ vì không thể gỡ được đâu anh em ạ. Nếu gỡ được chúng ta đã không thua rồi. Nếu đang bế tắc vì nợ nần cờ bạc online thì tốt nhất nên xóa game, xóa app và tuyệt đối không nên có tư tưởng gỡ lại.

thua cờ bạc phải làm sao?
Thua cờ bạc cần luôn lạc quan vì còn người thân luôn động viên ủng hộ. Dù có bế tắc vì nợ nần online thì cũng phải nghĩ về ngày mai.

Trốn nợ hoặc tự kết liễu

Trốn nợ vào miền nam hoặc nơi nào đó ăn chơi xả láng để người thân, người nhà phải giải quyết vấn đề này. Đó thực sự không phải là cách tốt nhất để làm những việc này. Liệu chúng ta trốn được tới bao giờ? Những người thân còn lại ở nhà sẽ ra sao? Ngoài ra tệ hơn nữa là những ông tự kết liễu đời sống của mình. Đây là hành động xuẩn ngốc khi tự mình làm những thứ như vậy. Người thân ở nhà sẽ sống ra sao khi mà con cái làm những điều này. Nhất là mấy ông phông bạt các kiểu rồi lại ra đi theo cách không ai ngờ như Hoàng Tử Gió chẳng hạn.

Bùng nợ thách thức

Khi đã nợ người ta thì đó là tiền tươi tiền thật nên đừng bao giờ nghĩ tới chuyện bùng nợ. Ngay cả tiền cờ bạc thì nó vẫn là tiền và phải có nghĩa vụ trả. Nhiều ông còn hung hăng thách thức các kiểu bùng nợ. Nhưng đó cũng là hành động ngu ngốc và không bao giờ được thêm lần thứ 2. Lúc các ông chơi các ông sướng thì ai sướng cho. Tới lúc trả nợ thì lại không muốn. Khôn như thế quê tôi xúc đầy rồi đấy. Đừng để giọt nước làm tràn ly và nhiều chuyện đáng tiếc sảy ra.

Với những chia sẻ của nhà cái BOG8VN hy vọng rằng anh em đã biết được bế tắc vì nợ nần cờ bạc online phải làm sao nhé. Hãy nghỉ ngơi thư giãn và tìm cách giãn nợ, trả nợ nhé. Tuyệt đối tránh việc bùng nợ, trốn nợ hoặc kết liễu bản thân mình. Nên nhớ rằng việc gì cũng có cách giải quyết hết nên không việc gì phải lo lắng cả. Luôn nhớ chơi có trách nhiệm có ý thức thì chắc chắn sẽ không sao.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *