Chat with us, powered by LiveChat

Hương Dẫn Chi Tiết Cách Bán Cầu Thủ Trong Dream League Soccer 2021

Hiện nay, trong Dream League Soccer, người chơi có thể dễ dàng mua, bán các cầu thủ trong đội hình của mình để nhận thể nâng cấp hoặc là kiếm vàng mua cầu thủ mới. Tuy nhiên, không phải anh em nào cũng biết cách bán cầu thủ trong dream league soccer 2021. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn chi tiết với các bạn cách bán cầu thủ trong dream league soccer 2021 vừa nhanh chóng lại vừa hiệu quả nhé.

Cách Bán Cầu Thủ Trong Dream League Soccer 2021

Ai có thể được bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2021?

Trước khi tìm hiểu cách bán cầu thủ trong dream league soccer 2021 thì đầu tiên, bạn cần phải xem liệu mình có được quyền bán cầu thủ không đã nhé.

Tính đến thời điểm hiện tại, thì nhà sản xuất game Dream league soccer vẫn chưa có bất cứ quy định cụ thể nào về đối tượng nào thì sẽ được phép bán cầu thủ trong game. Điều này có nghĩa rằng, ở thời điểm hiện nay, thì bất cứ game thủ nào có tài khoản của game Dream League Soccer, và sở hữu cho mình riêng một đội hình trong game này, thì sẽ đều có quyền mua hoặc bán cầu thủ. Vậy là, anh em game thủ có thể hoàn toàn thoải mái yên tâm thực hiện các giao dịch “chuyển nhượng” mà mình yêu thích nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách bán cầu thủ trong dream league soccer 2021

Nếu anh em game game thủ đang muốn tìm cách bán cầu thủ trong dream league soccer 2021, thì đây chính là hướng dẫn một cách chi tiết nhất cách thức thực hiện. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây, các anh em sẽ nhanh chóng hoàn thành việc chuyển nhượng theo ý của mình.

Bước 1: Mở ứng dụng game Dream League Soccer (ở trên điện thoại hoặc máy tính đều được) và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Lựa chọn Bán Cầu Thủ Trong Dream League Soccer 2021

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính của game, anh em chọn vào mục CAREER ở phía góc trái của màn hình.

Bước 3: Lúc này, danh sách các tùy chọn sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Vì đang thực hiện thao tác để bán cầu thủ, nên chúng ta sẽ chọn mục TRANSFERS

Bước 4: Lúc này, giao diện sẽ chuyển sang mục “mua cầu thủ”. Nhưng vì chúng ta đang muốn thực hiện giao dịch bán cầu thủ nên, nên anh em sẽ chọn vào mục RELEASE PLAYER ở phía góc phải của màn hình để vào phần bán cầu thủ.

Bước 5: Lúc này, trên màn hình chính sẽ hiển thị danh sách tất cả các cầu thủ mà anh em có thể bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn đến cầu thủ mà mình đang muốn bán là được.

Bước 6: Lúc này, một thông báo về việc bán cầu thủ sẽ hiển thị trên màn hình chính. Kèm theo đó là thông báo này sẽ có 2 tùy chọn bán để bạn lựa chọn:

– Technical Coach: Là các chỉ số về ký năng bao gồm: chỉ số về xoạc bóng, chuyền bóng, sút bóng và xử lý bóng

– Fitness Coach: là các chỉ số về thể lực như: chỉ số về tốc độ kiểm soát bóng, thể lực, tốc độ và khả năng tăng tốc

Tùy thuộc vào mong muốn, tính toán của riêng bản thân mình mà anh em game thủ sẽ lựa chọn một trong 2 gói chỉ số trên để bán. Sau khi đã lựa chọn chỉ số bán, một thông báo về việc bán cầu thủ thành công sẽ hiện thỉ trên màn hình chính của máy tính hoặc điện thoại.

Cách bán cầu thủ trong dream league soccer 2021 này quả thực vô cùng đơn giản phải không nào? Chỉ với 6 bước như mình vừa chia sẻ ở trên là anh em đã hoàn thành được việc bán cầu thủ rồi đấy.

Lưu ý: Ở trong game Dream League Soccer thì anh em game thủ sẽ không được quyền quy định mức giá bán cầu thủ. Thay vào đó, hệ thống mua sẽ dựa vào mức giá mà bạn đã mua ban đầu để tự động đề xuất mức giá bán.

Bán cầu thủ trong Dream League Soccer thì sẽ nhận được gì?

Khi nghe đến việc bán cầu thủ, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng sẽ liên tưởng ngay đến những kỳ chuyển nhượng, khoảng thời gian mà các cầu thủ được mua, bán với những số tiền chuyển nhượng và mức lương cao ngất ngưởng. Vậy bán cầu thủ trong game có nhận được tiền thật giống như ngoài đời hay là giống như khi ta bán tài khoản không? Thực tế thì khi bán cầu thủ trong Dream League Soccer, bạn sẽ chỉ có thể nhận một trong 2 loại tài sản sau mà thôi:

Bán Cầu Thủ Trong Dream League Soccer 2021 để lấy vàng hoặc thẻ nâng cấp đội hình

– Thẻ nâng cấp: Tùy theo từng màu cầu thủ mà số lượng cầu thủ được nâng cấp và chỉ số nâng cấp cũng sẽ khác nhau

– Vàng: Số lượng vàng nhận được sẽ do thệ thống tự định giá bán chứ không phải theo mức giá mà người bán đưa ra như mình đã chia sẻ ở trên.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *