Chat with us, powered by LiveChat

Top 3 Cách Bỏ Cờ Bạc Online Hiệu Quả Nhất

Có lẽ, bạn đã nghe không ít những câu chuyện trắng tay, thậm chí là tan nát cửa nhà, có những trường hợp thương tâm đã xảy ra, mà nguyên nhân chính là vì cờ bạc online. Tuy nhiên, cờ bạc cũng giống như ma túy vậy, nó gây cảm giác nghiện cho người chơi, đặc biệt là một khi đã lún sâu vào những trò chơi này rồi, thì việc từ bỏ quả thực là vô cùng khó khăn. Nhưng khó, không có nghĩa là không thể, chỉ là chúng ta có tìm đúng cách và thật sự quyết tâm hay không mà thôi. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn những cách bỏ cờ bạc online cực kỳ hiệu quả nhé.

Cách bỏ cờ bạc online đóng toàn bộ tài khoản ngân hàng của mình lại

Nếu anh em đã từng thử nhiều cách bỏ cờ bạc online khác nhau nhưng đều không đạt được hiệu quả như mong muốn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này khác nhau như: rảnh rỗi sinh nông nổi, bị bạn bè rủ rê… nhưng lí do chính vẫn là do sự thiếu quyết tâm của bản thân. Vậy thì, đây chính là lúc mà bạn cần phải áp dụng những biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt hơn nữa. Và cách bỏ cờ bạc online bằng việc đóng toàn bộ các tài khoản ngân hàng của mình lại cũng là một cách khá hay mà bạn có thể áp dụng.

Cách bỏ cờ bạc online đóng toàn bộ tài khoản ngân hàng của mình lại

Không giống như những trò cờ bạc truyền thống khác có thể sử dụng tiền mặt, viết giấy vay nợ, cắm giấy tờ quan trọng… Thì cờ bạc online lại thường sử dụng hình thức là liên kết với tài khoản ngân hàng để tạo sự thuận lợi cho người chơi. Và khi những tài khoản này bị đóng băng, sẽ gây ra vô số những phiền hà, bất tiện, làm cho bạn không thể nạp tiền và tiếp tục tham gia chơi. Chính sự bất tiện này sẽ khiến cho bạn cảm thấy chán nản, thậm chí là bực bội không muốn tiếp tục tham gia nữa. Sau một thời gian, khi đã dần “quên đi” những trò chơi này và bản thân đã hoàn toàn “cai nghiện” thành công thì bạn có thể mở lại tài khoản để sử dụng như bình thường.

Cách bỏ cờ bạc online dựa vào giới hạn về tiền bạc và thời gian

Nghe thì có vẻ rất vô lý, thậm chí cảm thấy nhu nhược, thiếu quyết tâm. Nhưng bạn cần hiểu rằng, cái gì cũng cần có thời gian để thích nghi, đặc biệt một khi đã “nghiện”, thì việc cắt đứt 1 cách hoàn toàn sẽ càng làm cho bạn cảm thấy “thèm khát” và cố gắng bằng mọi cách để đạt được nó mà thôi. Thay vào đó, nhiều anh em đã lựa chọn việc đặt ra các giới hạn cho bản thân mình như một cách bỏ cờ bạc online chậm mà chắc.

Cách bỏ cờ bạc online dựa vào giới hạn về tiền bạc và thời gian

Khi làm theo cách này, bạn sẽ tự đưa ra các nguyên tắc về các khoản tài chính cũng như thời gian, mà mình sẽ được phép sử dụng cho những trò chơi này. Giới hạn này sẽ dần dần được giảm xuống theo thời gian, cho đến khi bạn hoàn toàn từ bỏ được. Để đạt được hiệu quả cao nhất, anh em sẽ cần phân chia rõ ràng những khoản chi tiêu càng chi tiết càng tốt. Lưu ý, là không nên để giới hạn quá lớn, mà hãy kiểm soát để đảm bảo những khoản thời gian và ngân sách này ở mức tối thiểu là tốt nhất. Ngoài ra, yếu tố quyết định sự thành bại của phương pháp này hoàn toàn là phụ thuộc vào ý chí, độ quyết tâm và tính tự giác của chính bản thân mình. Không chỉ với cách bỏ cờ bạc online này, mà tất cả các phương pháp khác cũng sẽ đều phụ thuộc rất lớn vào chính mình anh em nhé.

Cách bỏ cờ bạc online bằng cách lập gia đình hoặc có người yêu

Đây là một trong những cách bỏ cờ bạc online đã được rất nhiều anh em bạc thủ áp dụng và đạt được thành công ngoài mong đợi. Bởi việc có người yêu, và nhất là khi lập gia đình, anh em sẽ cần phải có tinh thần trách nhiệm cao hơn với gia đình nhỏ của mình. Do đó, phần lớn thời gian của bạn sẽ dành để chăm sóc, yêu thương gia đình nhỏ của mình. Đồng thời, khi có nhiều mối bận tâm hơn, anh em sẽ không còn có thời gian, đầu óc để nghĩ đến việc chơi cờ bạc. Từ đó, thói quen tưởng chừng như vô cùng khó bỏ này sẽ dần dần biến mất lúc nào không hay.

Cách bỏ cờ bạc online bằng cách lập gia đình hoặc có người yêu

Không chỉ bỏ được cờ bạc online, khi bản thân đã trở thành trụ cột của gia đình, anh em sẽ tập trung, tu chí làm ăn. Thay vì là một thằng lêu lổng, ăn tàn phá hại, thì giờ đây, bạn lại trở thành một người chồng, người cha mẫu mực. Chăm chỉ làm ăn, vừa kiếm được nhiều tiền, lại vừa được nhiều người kính trọng, nể phục. Quả thực, đây là một cách bỏ cờ bạc online mang lại quá nhiều lợi ích phải không nào?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *