Chat with us, powered by LiveChat

Top 4 Cầu Thủ Cao Nhất Việt Nam Hiện Nay

Dù không phải là một người hâm mộ cuồng nhiệt của trái bóng tròn, thì hẳn là trong những năm gần đây, bạn cũng sẽ ít nhiều nhận thấy được sự tiến bộ vượt bậc của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Đây không chỉ đơn thuần là sự tự tung hô, “con hát mẹ khen hay” của người hâm mộ nước nhà. Mà thực tế, thứ hạng của đội tuyển chúng ta cũng đang ngày càng được thăng hạng trên bảng xếp hạng của Thế giới. Cũng chính vì vậy, mà các thông tin liên quan đến các cầu thủ như chuyện tình cảm, cân nặng hay chiều cao… của các cầu thủ cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn Top 4 cầu thủ cao nhất Việt Nam hiện nay nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

Cầu thủ cao nhất Việt Nam hiện nay: Vị trí số 1 Bùi Tấn Trường

Vị trí số 1 Bùi Tấn Trường

– Câu lạc bộ đang tham gia thi đấu: Hà Nội

– Chiều cao: 1m88

– Năm sinh: 1985

Mặc dù so với các cầu thủ khác cùng góp mặt trong bảng xếp hạng các cầu thủ cao nhất Việt Nam hiện nay này thì tuổi đời của Tấn Trường có thể nói là khá lớn. Tuy nhiên, đây lại không phải  là rào cản của anh trước mỗi lần ra sân. Thậm chí, anh còn cho rằng đây chính là điểm mạnh của bản thân mình khi bản thân đã có cơ hội được trải qua nhiều trận đối, nhiều đối thủ khác nhau. Vì vậy, những kinh nghiệm mà anh đã tích lũy được cũng không phải là ít. Chính điều này đã tiếp thêm cho anh sức mạnh, sự gan dạ và bình tĩnh hơn để có thể vượt qua các trận đấu cam go, mang về cho câu lạc bộ của mình cũng như đội tuyển của nước nhà có thể giành được những chiến thắng quan trọng.

Cầu thủ cao nhất Việt Nam hiện nay: Vị trí số 2 Đặng Văn Lâm

Vị trí số 2 Đặng Văn Lâm

– Câu lạc bộ đang thi đấu: Câu lạc bộ bóng đá Cerezo Osaka của Nhật Bản

– Chiều cao: 1m88

– Năm sinh: 1993

Ở thời điểm hiện tại, khi nói đến Đặng Văn Lâm thì có lẽ đây là một cái tên khá quen thuộc với nhiều người hâm mộ Việt. Thế nhưng ít ai biết rằng, chàng cầu thủ mang trong mình 2 dòng máu Nga – Việt này đã phải trải qua một giai đoạn đầy nhọc nhằn và gian truân trong sự nghiệp áo số của mình trước khi trở nên nổi tiếng như giờ. Niềm đam mê trái bóng tròn mãnh liệt cùng với sự nỗ lực, kiên trì không ngừng nghỉ, anh đã dần chứng minh được năng lực của bản thân mình với toàn thể người hâm mộ. Thậm chí, anh còn đạt được những thành tựu, những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của mình. Tính đến nay, anh là một trong số khá ít những cầu thủ gốc Việt có sự nghiệp thi đấu khá thành công ở nước ngoài.

Cầu thủ cao nhất Việt Nam hiện nay: Vị trí số 3 Nguyễn Văn Toản

Vị trí số 3 Nguyễn Văn Toản

– Câu lạc bộ đang thi đấu: Câu lạc bộ Hải Phòng

– Chiều cao: 1m86

– Năm sinh: 1999

Với chiều cao vượt trội của mình, Văn Toản có thể dễ dàng được lọt vào tầm ngắm của các vị Huấn luyện viên ở vị trí thủ môn. Trước đây, do từng nhiều lần phạm sai lầm, thậm chí đã phải nhận án phạt kỷ luật, nên đã có một khoảng thời gian cầu thủ trẻ này phải rời xa trái bóng tròn và quay trở về phụ việc cho gia đình mình. Tuy nhiên, nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với tài năng thật sự của bản thân mình, một lần nữa, anh đã lại được trao thêm cơ hội để sửa sai khi được câu lạc bộ gọi trở lại. Cũng từ đây, anh bắt đầu  tập trung và chuyên tâm hơn trong việc phát triển sự nghiệp của mình một cách nghiêm túc và ổn định hơn. Trong năm 2020, cầu thủ trẻ này còn được vị Huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang Seo để mắt đến và trao cho cơ hội để thể hiện bản thân mình ở một thử thách lớn hơn. Tuy nhiên, nếu muốn có thể giữ vững được vị trí của mình trong khung gỗ, chắc chắn, anh sẽ còn cần thêm khá nhiều thời gian để có thể tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như nâng cao bản lĩnh thi đấu của mình nhiều hơn nữa.

Cầu thủ cao nhất Việt Nam hiện nay: Vị trí thứ 4 Đoàn Văn Hậu

– Câu lạc bộ đang thi đấu: Câu lạc bộ Hà Nội

– Chiều cao: 1m86

– Năm sinh: 1999

Văn Hậu là một trong những hậu vệ cánh trái đầy tài năng của đội tuyển quốc gia Việt Nam hiện nay. Tuy tuổi đời còn rất trẻ, nhưng với tài năng và bản lĩnh sân cỏ của mình, hiện anh đang là một trong những cầu thủ đắt giá nhất của đội tuyển Việt Nam từ trước đến nay. Hiện tại, anh đang hưởng mức lương lên đến 11 tỷ đồng mỗi năm khi ký hợp đồng thi đấu tại SC Heerenveen của Hà Lan vào năm 2019. Sau khi kết thúc hợp đồng với câu lạc bộ SC Heerenveen, anh đã trở về Việt Nam thi đấu và tiếp tục đầu quân cho câu lạc bộ cũ – Câu lạc bộ Hà Nội.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *