Chat with us, powered by LiveChat

Ai Là Cầu Thủ Lương Cao Nhất V-League Hiện Nay

Trong những năm gần đây, khi nền bóng đá nước nhà đang ngày càng phát triển vượt bậc và gặt hái được những thành tựu nhất định, thì sự quan tâm của người hâm mộ đối với các cầu thủ cũng ngày càng gia tăng. Và một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm đó là mức lương của các cầu thủ. Vậy, ai đang là cầu thủ lương cao nhất V-League hiện tại? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay cùng mình nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

Nguyễn Quang Hải

Sau những thành tích xuất sắc mà bản thân đã thể hiện thì cầu thủ người Hà Nội này đã nhận được mức lương tăng gấp đôi so với thời điểm hiện tại. Mức lương hiện giờ mà Quang Hải đang nhận là khoảng 40 triệu đồng/tháng.

Hiện tại, Quang Hải đã quyết định ra nước ngoài thi đấu. Đây không chỉ là cơ hội để anh có thể học hỏi, rèn luyện và triển sự nghiệp mình hơn nữa. Mà nó cũng là một cơ hội để anh gia tăng mức thu nhập của mình. Dự kiến trong thời gian tới, thứ hạng của anh trong danh sách cầu thủ lương cao nhất V-League sẽ có những sự thăng hạng đáng kể.

Ngoài mức lương từ VFF thì Quang Hải cũng nhận được những khoản thu nhập kha khá từ việc nhận các Hợp đồng quảng cáo…  vì vậy, thu nhập thực tế quả Quang Hải hàng tháng ước tính có thể không dưới 3 con số.

Nguyễn Trọng Hoàng

Anh là một chiến binh thầm lặng nhưng đầy dung mãnh của đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Anh thường được người hâm mộ gọi với biệt danh là Hoàng “bò”, tuy nghe có vẻ hơi thô thiển một chút, nhưng thực tế, biệt danh này chính là muốn nhấn mạnh đến sự mạnh mẽ king hoàng của cầu thủ này. Anh có thể húc bay mọi đối thủ để dọn cỏ cho đồng đội của mình.

Trọng Hoàng – Vị trí thứ 4 bảng xếp hạng Cầu Thủ Lương Cao Nhất V-League Hiện Nay

Ngay khi đầu quân cho Câu lạc bộ Viettel, anh đã lọt top những cầu thủ lương cao nhất V-League với mức thu nhập trung bình mỗi tháng lên đến trên 50 triệu đồng/tháng. Có thể, so với mức lương của các cầu thủ dưới đây thì nó chưa phải là một con số quá lớn. Tuy nhiên, so với những người đồng đội cũng đang cùng thi đấu cho Viettel thì mức lương của anh cũng cao hơn khá nhiều và giúp cho anh có được một cuộc sống ổn định hơn.

Nguyễn Công Phượng

Trước khi về đầu quân cho Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh thì Công Phượng đã từng có một thời gian thi đấu ở Bỉ. Tại đây, mức lương mà cầu thủ gốc Nghệ An này nhận được là 2.000 EUR/tháng, tương đương trên 50 triệu đồng/tháng. Hiện tại, sau khi đã rời Câu lạc bộ Sint Truidense và trở về thi đấu dưới màu áo của Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh thì Nguyễn Công Phượng đang nhận mức lương cao nhất ở thời điểm hiện tại ở V-Leauge. Hiện nay, mức lương của anh đang là 120 triệu đồng/tháng. Và mức lương này đã giúp anh lọt top 3 cầu thủ lương cao nhất V-League hiện nay, mức lương khiến cho không ít các cầu thủ trong nước cũng như người hâm mộ phải ghen tị. Tuy nhiên, trên thực tế thì mức lương này 1 phần là do câu lạc bộ mà anh đang thi đấu muốn cầu thủ gốc Nghệ An này trở thành cầu thủ có mức lương cao nhất nước ta.

Đặng Văn Lâm

Vị trí thứ 2 trong danh sách những cầu thủ lương cao nhất V-League đã gọi tên Lâm “Tây”. Với những thành tích xuất sắc mà bản thân đã đạt được trong mùa giải vừa qua, Đặng Văn Lâm – thủ thành người Hải Phòng – hiện đang là một trong những cầu thủ “hot” nhất trong số các cầu thủ Việt hiện nay. Hiện tại, anh đang đầu quân cho Câu lạc bộ Muangthong United với một mức lương cao ngất ngưởng. Cụ thể, tính tới thời điểm hiện tại thì mức lương mà anh đang được hưởng là 11.200 USD/tháng, khoảng hơn 263 triệu đồng/tháng.

Văn Lâm – Á quân bảng xếp hạng Cầu Thủ Lương Cao Nhất V-League Hiện Nay

Đoàn Văn Hậu

Mặc dù mới chỉ 21 tuổi, mộ độ tuổi cực kỳ trẻ, nhưng Đoàn Văn Hậu lại cho thấy kinh nghiệm và khả năng thi đấu của anh lại không hề “non trẻ” một chút nào. Hiện tại, Văn Hậu đang được xem là có một sự nghiệp cực kỳ tươi sáng so với các bạn bè đồng trang lứa khi anh đang thi đấu dưới màu áo của Câu lạc bộ SC Heerenveen tại giải Vô địch Quốc gia Hà Lan. Anh được giới chuyên môn nhận xét là anh vẫn còn có thể có cơ hội gặt hái được những thắng lợi lớn hơn nữa ở trời Âu.

Văn Hậu – Đứng đầu bảng xếp hạng Cầu Thủ Lương Cao Nhất V-League Hiện Nay

Khi thi đấu ở Hà Lan, chàng hậu vệ cánh trái sinh năm 1999 này đã nhận được một mức ưu đãi cực khủng với mức lương lên đến 500 triệu/đồng/tháng. Với mức lương này thì vị trí số 1 bảng xếp hạng cầu thủ lương cao nhất V-League là hoàn toàn xứng đáng với anh. Không những thế, ngoài mức lương hàng tháng, anh còn được SC Heerenveen cấp xe và nhà để thuận tiện cho việc đi lại khi rèn luyện và thi đấu.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *