Chat with us, powered by LiveChat

Top 7 Cầu Thủ Nặng Nhất Thế Giới Trong Lịch Sử Bóng Đá

Các môn thể thao đều sẽ yêu cầu các vận động viên phải có thể lực tốt, một cơ thể uyển chuyển và linh hoạt, đặc biệt là trong môn thể thao vua. Kể cả các vận động viên Sumo, tuy nhìn bề ngoài có vẻ giống như những người béo phì, nhưng thực tế, họ cũng có chế độ ăn và tập luyện rất nghiêm ngặt. Vậy liệu nếu một người có số cân lớn thì có thể nào trở thành một vận động viên được không? Thực tế là vẫn có đấy bạn nhé. Trong bài viết này hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn Top 7 cầu thủ nặng nhất thế giới nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

Cầu thủ nặng nhất thế giới: Vị trí số 1 Kristof Van Hout với 110kg

Cầu thủ nặng nhất thế giới: Vị trí số 1 Kristof Van Hout với 110kg

Cầu thủ giữ vị trí số 1 bảng xếp hạng các cầu thủ nặng nhất thế giới này là một cái tên được vô số người hâm mộ biết đến. Bởi anh chính là minh chứng sống cho câu nói “không gì là không thể”. Nếu như nhiều người nghĩ rằng, cân nặng, thân hình ảnh hưởng rất nhiều đến việc trở thành một cầu thủ nói riêng và vận động viên nói riêng. Thì trên thực tế, anh không chỉ là một cầu thủ sở hữu mức cân nặng đáng kinh ngạc lên đến 110kg. Thậm chí, anh còn là một cầu thủ chuyên nghiệp có chiều cao cao nhất với 2.08m. Hiện anh đang thi đấu ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Henk.

Cầu thủ nặng nhất thế giới: Vị trí số 2 Jeroen Verhoeven với 103kg

Với thân hình của mình, Verhoeven đã trở nên bắt đầu nổi tiếng ngay từ khi anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu của mình. Hiện nay, cầu thủ 35 tuổi này hiện đang thi đấu ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ FC Forendaam. Trước đó, chàng thủ môn cao 1.95m với cân nặng 103kg này cũng đã từng chơi 3 trận cho Ajax Amsterdam trước khi anh chuyển sang thi đấu tại FC Utrecht.

Cầu thủ nặng nhất thế giới: Vị trí số 3 Adebayo Akinfenwa với 103kg

Cùng sở hữu mức cân nặng với cầu thủ ở vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng những cầu thủ nặng nhất thế giới chính là Adebayo Akinfenwa. Tuy nhiên, nếu xét theo lịch sử của nền bóng đá thế giới, thì anh sẽ giữ ở vị trí thứ 3, còn nếu xét ở thời điểm hiện tại, thì anh chính là người giữ vị trí số 1 danh sách các cầu thủ nặng nhất thế giới hiện nay. Chàng tiền đạo người Anh 33 tuổi này hiện đang thi đấu dưới màu áo của AFC Wimbledon. Với thân hình hộ pháp, anh được xem như cơn ác mộng khủng khiếp cho hàng thủ của đối phương trong mỗi lần họ phải đối đầu với anh.

Cầu thủ nặng nhất thế giới: Vị trí số 4 Bill Hamid với 102kg

Cầu thủ nặng nhất thế giới: Vị trí số 4 Bill Hamid với 102kg

Ngoài việc giữ vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng các cầu thủ nặng nhất thế giới, thì Hamid còn được biết đến là một gã khổng lồ của MLS. Hiện, chàng thủ môn này đang đầu quân cho câu lạc bộ D. C. United và sở hữu mức cân nặng lên đến 102kg dù chỉ mới 23 tuổi. Trước đó, chàng thủ thành này cũng đã từng thi đấu cho đội tuyển Mỹ và có một khoảng thời gian thử việc tại câu lạc bộ West Brom trong năm 2011.

Cầu thủ nặng nhất thế giới: Vị trí số 5 Carl Ikeme với 101kg

Chàng thủ thành của Wolves sở hữu mức cân nặng lên đến 101kg, và là người giữ vị trí thứ 5 bảng xếp hạng những cầu thủ nặng nhất thế giới, và là người nặng nhất tạ giải hạng Nhất (Championship) của Anh quốc. Trong suốt sự nghiệp với trái bóng tròn của mình, chàng thủ môn 28 tuổi này đã từng chơi ở dưới dạng cho, mượn cầu thủ từ Wolves với hàng loạt các câu lạc bộ như: Middlesbrough, Leicester City, QPR và Charlton.

Cầu thủ nặng nhất thế giới: Vị trí số 6 Lars Unnerstall với 100kg

Khi đầu quân cho Schalke, Unnerstall đã từng được giới chuyên gia cũng như các nhà quản lý kỳ vọng rằng anh sẽ chịu trách nhiệm thay cho những gì Manuel Nểu đã để lại. Nhưng thực tế đã không diễn ra đúng như những gì họ kỳ vọng, với chiều cao 1.98m cùng cân nặng lên đến 100kg, chàng thủ môn này thật sự đã không thể hiện được điều gì quá nổi bật. Do đó, anh đã nhanh chóng bị bán cho Fortuna Düsseldorf.

Cầu thủ nặng nhất thế giới: Vị trí số 7 Rene Gilmartin với 100kg

Cầu thủ nặng nhất thế giới: Vị trí số 7 Rene Gilmartin với 100kg

Người giữ vị trí cuối tùng trong danh sách top 7 cầu thủ nặng nhất thế giới chính là chàng thủ môn sinh năm 1987 Rene Gilmartin. Trước đây, đã từng có thời gian anh khoác áo câu lạc bộ Watford. Nhưng sau đó, do tình trạng thừa cân kéo dài, nó đã khiến cho tốc độ xử lý các tình huống của anh trở nên chậm chạp hơn đáng kể. Đặc biệt là trong những pha cần phản xạ nhanh, do đó, chỉ sau 2 mùa giải, anh đã bị Hertfordshire thanh lý.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *