Chat with us, powered by LiveChat

Top 3 CLB Có Áo Đấu Đẹp Nhất Thế Giới Hiện Nay

Không chỉ có logo, các thành viên trong đội bóng… là đặc điểm nhận dạng của mỗi câu lạc bộ. Bên cạnh đó, đồng phục của từng câu lạc bộ cũng được xem là bộ nhận diện thương hiệu, một trong những điểm nhấn của từng câu lạc bộ trong bộ môn thể thao vua này. Vậy bạn có tò mò xem đâu là CLB có áo đấu đẹp nhất hay không? Hãy cùng mình khám phá bảng xếp hạng Top 3 các CLB có áo đấu đẹp nhất thế giới hiện nay nhé.

CLB có áo đấu đẹp nhất: Vị trí số 1 CLB Liverpool

Có thể nói, đây không chỉ là CLB có áo đấu đẹp nhất mà còn là một trong những CLB nổi tiếng nhất trong làng túc cầu của Anh quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, với số lượng cúp khổng lồ mà CLB đã đạt được trong suốt thời gian qua, Liverpool còn được giới chuyên gia cũng như người hâm mộ đánh giá là một trong những CLB thành công nhất hiện nay của Vương quốc Anh. Và đây, chính là mẫu áo của CLB có áo đấu đẹp nhất hiện nay

CLB có áo đấu đẹp nhất: Vị trí số 1 CLB Liverpool

Như trên hình các bạn có thể thấy, trang phục thi đấu truyền thống của Liverpool chính là màu đỏ tươi cùng với chiếc logo trắng nổi bật ở phía ngực trái, kèm theo dòng chữ “Standard Chartered”. Trong quá khứ, chính xác là vào những năm 1963 trở về trước đó, màu sắc chủ đạo của đội bóng sẽ là màu xanh lam và màu trắng. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc và xem xét, thì Ban lãnh đạo đội bóng tin rằng, màu đỏ sẽ giúp mang lại sự áp đảo đối thủ và một số lợi ích khác. Do đó, CLB này đã quyết định sẽ đổi màu áo thi đấu thành màu đỏ và tiếp tục giữ nguyên màu này cho đến tận bây giờ.

CLB có áo đấu đẹp nhất: Vị trí số 2 CLB Manchester United

Có lẽ, đây là một cái tên đã quá quen thuộc với người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Với lịch sử hình thành và phát triển đã kéo dài hơn một trăm năm, thì đây đang là một trong những CLB thi đấu chuyên nghiệp nhất trong các giải đấu của bóng đá Anh. Với sự xuất sắc của mình, họ đã gặt hái được vô số những thành tích nổi bật. Không những vậy, Manchester United còn được biết đến là CLB giữ vị trí số 2 trong bảng xếp hạng các CLB có áo đấu đẹp nhất thế giới hiện nay. Hãy cùng mình chiêm ngưỡng mấu áo đấu giữ vị trí Á quân này nhé.

CLB có áo đấu đẹp nhất: Vị trí số 2 CLB Manchester United

Cũng tương tự như Quán quân danh sách những CLB có áo đấu đẹp nhất – Liverpool – màu áo truyền thống của Manchester United chính là màu đỏ. Không những vậy, màu đỏ này còn gắn liền với biệt danh của đội bóng – Quỷ đỏ. Tuy nhiên, chắc chắn vẫn phải có những sự khác biệt trong set đồ của 2 CLB này. Nếu như, Liverpool sở hữu một set đồ “đỏ toàn tập”, thì trang phục của Quỷ đỏ lại là áo đỏ phối với quần short trắng. Không những vậy, trong bộ đồ thi đấu của Quỷ đỏ, thì phần vai áo và viền tay áo còn được phối cùng với màu trắng, để giúp tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt cho bộ trang phục. Bên cạnh đó, thì cũng như các bộ trang phục khác, ở phần áo ngực bên trái của CLB sẽ được in hình logo của Quỷ đỏ, và kết hợp thêm một số thương hiệu khác mà đội bóng đang hợp tác nữa.

CLB có áo đấu đẹp nhất: Vị trí số 3 CLB Juventus

Khác với Quán quân và Á quân của Bảng xếp hạng những CLB có áo đấu đẹp nhất thế giới hiện nay, đều là những đội bóng đến từ Vương quốc Anh. Thì vị trí thứ 3 này lại thuộc về một đội  bóng có trụ sở nằm ở Thành phố Torino, Piemonte và là một CLB thi đấu chuyên nghiệp của Ý. Cùng với bộ trang phục thi đấu đã giúp cho CLB này lọt vào top những CLB có áo đấu đẹp nhất. Thì bộ áo đấu này còn giúp cho đội bóng đạt được vô số những danh hiệu cao quý trong làng bóng đá thế giới, và cũng nhờ đó, mà họ đã được mệnh danh là Vecchia Signora – tiếng Việt có nghĩa là Bà đầm già. Xét về trang phục thi đấu, thì đây chính là CLB có ít sự thay đổi nhất về thiết kế trang phục thi đấu của mình trong suốt lịch sử hình thành và phát triển.

CLB có áo đấu đẹp nhất: Vị trí số 3 CLB Juventus

Tính từ năm 1903 cho đến tận bây giờ, màu áo thi đấu của Juventus ở trên sân nhà vẫn luôn là màu áo sọc đen trắng cùng với quần short trắng. Ngoài ra, yếu tố bất di bất dịch đối với tất cả các câu lạc bộ vẫn sẽ luôn là phần logo của đội bóng sẽ luôn được in ở phần phía trên ngực trái của áo đấu. Còn đối với trang phục khi thi đấu ở trên sân khách, thì thiết kế của set quần áo cũng không có gì quá khác biệt. Chỉ tay đổi từ đen trắng thành màu đen sọc trắng pối kẻ hồng ở phần vai áo và hai bên của quần short mà thôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *