Chat with us, powered by LiveChat

Cười vỡ bụng với những kiểu đặt tên áo bóng đá hài hước này

Có một thể lực thật tốt và một kỹ thuật chuyên nghiệp thôi chưa đủ, bạn cần sở hữu cả một chiếc áo đá bóng “độc” để trở nên nổi bật trên sân. Nhưng làm thế nào để đặt tên áo bóng đá hài hước thì bạn đang lúng túng? Đừng lo Blog thể thao sẽ gợi ý cho bạn những cái tên siêu hay, siêu lạ dưới đây.

NỘI DUNG CHÍNH

Tên áo gây ấn tượng với phái đẹp dành cho nam

Những cách đặt tên áo bóng đá hài hước này sẽ khiến các bạn nam gây được sự chú ý với đối phương, họ sẽ luôn nghĩ bạn là người hài hước và sẽ để mắt đến bạn: Đào Công Sự, Mai Như Lạc, Đinh Bằng Thép, Đinh Ốc Vít, Mai Anh Nói, Đinh Ba, Nguyên Văn Lại, Hải Dóng, Mai Thanh Toán, Trần Nhộng Hành, Phí Công Anh, Mai Nhận Lời.

Những tên áo đá bóng thu hút người nhìn
Những tên áo đá bóng thu hút người nhìn

Phong cách viết tên có các chữ cái bắt đầu giống nhau hiện nay đang là “mốt” của giới trẻ và không khó để đặt tên áo bóng đá hài hước theo xu hướng này với các gợi ý như sau: Sút toàn xịt, Sút sùn sụt, Xịt vẫn sút, Sút vẫn xịt, Xịt lại sút, Sốt Sồn Sột, Thôi đừng sút, Vì sao sướng, Vì sung sướng, Sút toàn tạch, Vay Vay Hẳn Xin Xin Hẳn, Đang Ị Lăn Ra Ngủ, Hắc Lào Mông Chi Chít, Cu Dẻo Thôi Xong Hẳn, Xà Lỏn Luôn Luôn Lỏng, Cai Hẳn Thôi Không Đẻ, Xăm Thủng Kêu Van Hỏng, Say Xỉn Xông Dzô Hãm, Ôm Phản Lao Ra Biển.

Bóng đá được mệnh danh là môn thế thao vua có lượng người hâm mộ yêu thích trên toàn thế giới. Được xem bóng đá cùng bạn bè người thân là điều hạnh phúc nhất của các fan bóng đá cuồng nhiệt. Để giúp người hâm mộ xem được các trận bóng đá trực tiếp ngay trên chính chiếc điện thoại của mình, 

Đặt tên áo bóng đá và số hài hước theo phong cách lầy bựa
Đặt tên áo bóng đá và số hài hước theo phong cách lầy bựa

Có thể nói “lầy- bựa” là tiêu chí hàng đầu của giới trẻ khi muốn đặt tên áo. Nó không chỉ thể hiện sự sáng tạo mà còn giúp bạn trở nên cuốn hút trong mắt người đối diện: Xếp hình 0 em, Trăng rằm 15 em nằm ngửa, Dài 16 cm, Nện một ngày 200 cái, Đạt 09, Neptune 69, Nợ Mẹ 1 Nàng dâu, Nợ Em 1 Thằng ku, 3 mối tình 01 lần xếp hình, Rải thính 01 ai dính, Hai sáu tuổi 01 ai theo đuổi, Mười sáu tuổi 99 con theo đuổi, Kết vợ thằng bạn.

Hoặc những cái tên như Huy 1 múi, Anh sẽ 0 yêu thêm ai nữa, Oma, Aba Tẩy xóa tất cả, Tên áo đá bóng dễ thương, Vợ Messi – Vợ Ronaldo, Đá xong rồi nhậu, Quyết không yêu để tiền uống rượu, Bình Dương 2 chữ thân thương – Tiền lương thì ít tăng ca thì nhiều, Thịt cầy Ngon bổ rẻ, Trang của tân, Tân của Trang, Đắng À mà thôi, Người gánh tạ, Vua phá lưới.

Đặt tên áo bóng đá hài hước theo phong cách tiếng anh

Nếu nghĩ mãi mà không ra một cái tên tiếng Việt hay ho, cũng không muốn đặt tên thật của mình một cách bình thường thì tại sao bạn không thử “đổi gió” với những cái tên nước ngoài và sang chảnh như tiếng Anh sau: STORM (cơn lốc), Army of Darkness (Kị sĩ bóng đêm), As Fast As Lightning (Nhanh như chớp), Angels of Death (Thần chết), Bad Intentions (Những ý tưởng xấu), Big Diggers (Những người thợ mỏ vĩ đại), Banana Splits (Những chiếc tách chuối).

Những cái tên ấn tượng

Ngoài ra còn có những cái tên như Block Magic (Viên gạch ma thuật), Bang Bang Mafia (Bang Bang Mafia), Crazy Chipmunks (Những chú sóc tinh nghịch), Chunky Monkeys (Những con khỉ gỗ). Condors (Những con kền kền), Cherry Bombs (Những quả bom sơri), Clueless Idiots (Đầu mối những tên ngốc), Dream Team (Nhóm giấc mơ). Double Agents (Đại lý đôi), Devil Ducks (Những con vịt xấu xí), Dancing Angels (Những thiên thần bước nhảy), Flames (Những ngọn lửa), Fire Flies (Những con ruồi lửa).

Đặt tên áo bóng đá hài hước
Đặt tên áo bóng đá hài hước

Cùng hàng loạt tên dí dỏm

Fusion Girls (Những cô gái dịu dàng), Fighting Monkeys (Cố lên những chú khỉ!), Got The Runs (Đã chạy), Ghost Riders. Hoops! I Did It Again! (Ôi ! Tôi đã làm nó một lần nữa!), Heroes and Zeros (Những anh hùng và con số 0), Happy Feet (Bàn chân hạnh phúc), Leonard (Sư tử dũng mãnh), Richard (Sự mạnh mẽ), Bernard (Chiến binh dũng cảm), Pearl (Ngọc trai), Jade (Ngọc Bích), Ruby (Hồng ngọc)

Ngoài những gợi ý trên, các bạn hoàn toàn có thể đặt tên áo bóng đá hài hước bằng cách ghép tên và biệt danh của mình để cho ra một cái tên cực chất mà chỉ bạn mới có như: Bình Bình Dị, Phương Cute, Thắng Láu Cá…

Còn rất nhiều những tên áo hay khác mà bạn có thể tham khảo nhưng vừa rồi, tôi đã gợi ý cho bạn những cách đặt tên áo bóng đá hài hước nhất, lầy và bựa nhất để bạn có thể tự tin ra sân thu hút hết sự chú ý của mọi cổ động viên. Bog8vn hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn và có một cái tên ưng ý nhất.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *