Chat with us, powered by LiveChat

Tổng Hợp Những Đòn Cáo Chết Gà Ai Cũng Thích

Nói là tổng hợp những đòn cáo chết gà nhưng thực tế để chết được gà thì khá là khó. Chỉ trừ những vị trí cực kỳ quan trọng trên cơ thể gà thì mới có thể khiến chúng bỏ mạng. Còn chắc chắn là không dễ để gà đối thủ có thể chết ngay trong trận đấu. Ngoại trừ gà cựa ra thì với gà đòn cũng sẽ là khó hơn. Nếu bạn vẫn đang muốn tìm hiểu về vấn đề này thì bên dưới đây là những thông tin mà bog8vn mang tới cho các bạn.

NỘI DUNG CHÍNH

Tổng hợp những đòn cáo chết gà phổ biến nhất

Bên dưới đây là những vị trí trọng yếu của gà. Chúng có thể bị chết ngay tại trận hoặc lâu hơn thì về nhà mới chết. Tất nhiên độ hiệu quả thì chắc chắn là không phải bàn cãi rồi.

Đâm xuyên phổi

Để đòn cáo chết gà có thể ngay lập tức thì chắc chắn chỉ có đâm xuyên phổi. Gà không hô hấp được thì chết là chuyện hết sức bình thường. Các vị trí các cho dù có bị tổn thương thì cũng không thể chết ngay được. Máu thì còn phải khuya hoặc đâm vào các vị trí mô mềm cơ thì có thể về nhà mới chết. Còn với phổi thì chỉ trong phúi mốt là chúng có thể bị hạ gục một cách nhanh chóng.

Tổng hợp những đòn cáo chết gà phổ biến nhất
Tổng hợp những đòn cáo chết gà phổ biến nhất

Thường thì việc đâm xuyên phổi chỉ xuất hiện trên gà cựa. Còn gà đòn chưa thấy nhiều bởi gà đòn gần như không dùng cựa. Chúng chỉ có đòn lối tác động vào khu vực này. Và có thể khiến gà đối thủ bị đau, tức ngực, khó thở mà bỏ chạy nhiều hơn. Với những con gà có phổi sâu trong lồng ngực thì có thể gần như né được các đòn vào vị trí này.

Đâm vào đầu

Đầu cũng là vị trí mà có thể dính những đòn cáo chết gà gần như ngay lập tức. Tập trung vô số các dây thần kinh quan trọng tại đây. Nếu không chết thì sống cũng thành tật. Vì thế nếu sử dụng cựa sắt, cựa gà đòn mà đập vào vị trí này cũng khá là căng thẳng. Với lực của những con gà chọi mà đập vào đầu gà đối thủ thì khả năng oẳng cũng là rất lớn. Chưa có nghiên cứu nào cân đo đong đếm lực của chúng như thế nào tuy nhiên cũng phải là rất mạnh. Đã có trường hợp gà đá vào tay mà gãy tay đấy.

Đâm vào hầu

Hầu cũng là vị trí trọng yếu của gà chọi và nếu tấn công nhiều vào vị trí này thì khả năng chết gà cũng là rất cao. Đặc biệt những con gà chuyên hầu kiềng kết hợp ôm đấm thì sẽ biến gà đối thủ như bao cát để tập luyện. Nếu sử dụng thêm những chiếc cựa sắt, cựa dao thì khả năng đâm thủng hầu, rách hầu là hoàn toàn có khả năng đấy. Tất nhiên đi kèm với đó vẫn cần sự nhanh mạnh để phát huy hết lối đá này.

Tổng hợp những đòn cáo chết gà tại các vị trí trọng yếu
Tổng hợp những đòn cáo chết gà tại các vị trí trọng yếu

Đá bay đầu

Không cần màu mè gì cả chỉ cần 1 đá bay đầu thì gần như gà thần cũng phải bỏ mạng. Đã có trường hợp sử dụng cựa dao sắc nhọn và đá bay đứt đầu đối thủ. Và khi ấy thì chỉ cần 1 đòn thôi là có thể quyết định thắng bại đơn giản. Và tất nhiên là không phải gà nào cũng có những đòn này. Phải tuyển tập và lựa chọn kỹ càng may ra mới tìm được 1 chiến kê như vậy.

Ngoài tổng hợp những đòn cáo chết gà bên trên thì gần như rất ít các đòn có thể khiến gà chết tươi ngay lập tức Họa có chăng thì phải về nhà vài ngày mới chết. Lúc đấy thì thắng thua đã rõ nên cũng gần như không quá quan trọng nữa.

Gà nào có những đòn cáo chết gà?

Gần như chiến kê nào cũng phải có đòn ẩn trong cơ thể. Có chăng là chủ nhân chưa biết chưa phát hiện hoặc chúng chưa thể hiện ra mà thôi. Hoặc có nhiều yếu tố khác nhau nữa để gà có thể phát huy hết những khả năng của mình.

  • Gà có tông dòng bố mẹ nổi tiếng thì khả năng con thừa hưởng những đòn lối của bố mẹ là cực cao. Đặc biệt là những con gà tuyển chọn kỹ càng ông bà bố mẹ cụ kỵ thì quá tuyệt vời. Kết hợp với khả năng đổ gà, đúc gà nữa sẽ mang tới hiệu quả tốt nhất.
  • Gà linh kê thần kê là những con có khả năng cao nhất. Chúng là những con gà hàng nghìn con mới có 1 con nên sức chinh chiến và đòn ẩn của chúng cũng rất nhiều. Chính vì lẽ đó mà không dễ để tìm được những chiến kê này.
Không nhiều con gà chọi sở hữu những đòn cáo chết gà đối thủ
Không nhiều con gà chọi sở hữu những đòn cáo chết gà đối thủ

Gà không ra đòn cáo vì sao?

Rõ ràng được quảng cáo là có thể có đòn cáo chết gà nhưng chơi mãi không thấy. Bạn nghi ngờ về tính xác thực của chúng như thế nào. Đừng nóng vội bởi có nhiều lý do để khiến chiến kê chưa thể xuất được đòn cáo.

  • Gà đối thủ chưa phải là đối thủ phù hợp để xuất chiêu. Có những con gặp đòn khắc chế thì rất khó thi triển đường lối của mình.
  • Gà chưa đủ độ chín chưa có trận mạng thì có ra được đòn cáo cũng không thể chết gà đối thủ.
  • Gà không đủ lực cũng tương tự như vậy đòn thì có hiểm nhưng lại gãi ngứa cho gà đối thủ.
  • Xác suất ra đòn cáo là thấp nó không phải là đại trà mà thích có lúc nào là được. Ví dụ như trước đây Siêu Saiyan 1000 năm mới có 1 lần nhưng sau thì gần như là hàng đại trà rồi. Cái gì càng ít mới càng quý chứ nhiều quá lại không quý.
Đòn cáo chết gà ở vị trí trọng yếu ở đầu
Đòn cáo chết gà ở vị trí trọng yếu ở đầu

Tổng hợp những đòn cáo chết gà gần như là không nhiều. Chỉ có 1 số ít đòn lối có khả năng làm được điều này. Chính vì thế mà hãy chịu khó sưu tầm đúc rút kinh nghiệm để có thể chọn được chiến kê chuẩn xác nhất nhé. Nếu bạn có thông tin nào khác hãy comment xuống bên dưới để chúng ta cùng thảo luận với Bog8vn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *