Chat with us, powered by LiveChat

Gà Bướm Đá Ngày Nào Tốt? Gà Bướm Thuộc Mệnh Gì?

Gà bướm đá ngày nào tốt thì cần phải biết màu mệnh của chúng. Khi đó chúng ta có thể lựa chọn ngày gà đá theo màu mạng từng ngày. Và để biết được điều này thì bắt buộc chủ nhân phải nắm được gà bướm thuộc mệnh gì. Với cả 2 yếu tố này thì ta gần như nắm được các quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Việc còn lại sẽ là các yếu tố khác mà anh em sư kê cần phải chú ý.

Gà bướm phổ biến trên các dòng gà đá cựa nhiều hơn là gà đòn. Chúng cũng được nhiều người yêu thích vì màu sắc và vẻ đẹp của mình. Cũng có nhiều cá thể sở hữu gam màu này đá hay nhưng không nhiều. Thay vào đó những con gà xám, gà khét hay gà xanh dành được nhiều vinh quang hơn. Nhưng không vì thế mà chủ nhân bỏ qua những chiến kê này.

NỘI DUNG CHÍNH

Gà bướm là gà gì?

Gà bướm là những con gà có màu trắng sữa trên bộ lông của mình. Chúng không hẳn là màu trắng giống gà nhạn mà là màu trắng đục hơn 1 chút và trên lông còn xuất hiện 1 số màu cafe nhạt, sữa nhạt hoặc 1 số màu khác. Nhìn chung thì tổng thể tông màu lông là màu trắng sữa nhưng vẫn có những màu sắc khác xuất hiện trên bề mặt.

Gà bướm đá ngày nào tốt?
Gà bướm đá ngày nào tốt?

Chúng khác với những con gà nhạn chỉ có 1 màu trắng duy nhất trên bộ lông. Vì thế chúng được chia ra làm 2 loại riêng biệt chứ không gộp vào thành dòng gà nhạn.

Gà bướm xuất hiện chủ yếu ở gà đá cựa và gà cảnh, gà tre là nhiều. Còn những con gà chọi thì rất ít sự xuất hiện của những con gà này. 1 số trường hợp chúng còn được gọi là màu khét sữa.

Gà bướm nên chọn màu chân như thế nào?

Rõ ràng màu chân kết hợp màu lông sẽ chọn được những chiến kê đại tài. VÌ thế nếu muốn mua những con gà này thì đừng bỏ qua màu chân của chúng. Trong đó thì 2 màu chân được đánh giá cao nhất là màu chân xanh và màu chân vàng.

  • Gà bướm chân xanh thì khỏi nói khi màu chân xanh được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Nếu kết hợp thêm cặp mắt ếch nữa thì quá tuyệt vời. Theo ngũ hành thì KIM sinh Thủy mà chân xanh lại là mệnh Thủy nên có sự tương hợp tốt về cung mệnh. Gà này có thể đá hay nên anh em cân nhắc.
  • Gà bướm chân vàng nhất là những con chân vàng điểm mực thì lại quá tuyệt vời. Chúng có những cú đá mạnh như búa bổ mà những dòng khác không có được. Chân vàng điểm mực được rất nhiều người đánh giá cao nhé. Nên anh cũng có thể cho vào tầm ngắm những con gà như vậy.
Chân gà bướm nên chọn màu nào?
Chân gà bướm nên chọn màu nào?

Gà bướm thuộc mệnh gì?

Nắm rõ được màu mạng gà bướm thì việc biết được đá ngày nào tốt trong tầm tay nhé. Chúng ta cần phải biết được màu mạng gà đá để lựa chọn ngày giờ xuất hành cũng như đối thủ phù hợp tương ứng nhất.

Với tone màu trắng sáng là chủ yếu thì chắc chắn gà màu này được xếp vào mạng KIM. Tone màu chủ yếu của mạng KIM là trắng và vàng và là màu bản mệnh. Vì thế chủ nhân có thể tìm hiểu thêm về màu mạng gà mệnh KIm để update thêm kiến thức cho riêng mình.

Gà bướm khắc chế gà màu nào?

Với màu mạng mệnh Kim thì gà bướm khắc chế tốt gà mệnh Mộc màu xám. Khi gặp những con gà này thì trên cơ đối thủ về mặt phong thủy nên nhiều may mắn hơn. Tất nhiên còn thực tế thì phụ thuộc khá nhiều vào từng người nuôi như thế nào. Thực tế khác với phong thủy khi chúng thiên về tâm linh là nhiều. Chúng không thể thay thế hoàn toàn cho thực lực của gà được. Nó chỉ chiếm yếu tố nhỏ nhưng quan trọng trong các trận đá gà.

Màu gà nào chuyên khắc chế gà màu bướm?
Màu gà nào chuyên khắc chế gà màu bướm?

Gà bướm sợ gà màu nào nhất?

Sở hữu gà màu bướm thì cũng nên hạn chế gà mệnh Hỏa nhé. Vì hỏa khắc kim nên cần chú ý khi chúng sẽ đè nén khắc chế cung mệnh này. Những con gà điều, gà tía, gà khét lửa luôn có khả năng trên cơ gà màu bướm. Tuy nhiên nếu thực lực mạnh thì chúng vẫn có thể áp đảo những con gà mệnh Hỏa này.

Gà bướm đá ngày nào tốt?

Khi đã nắm được màu mệnh của gà bướm thì việc lựa chọn ngày gà đá trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Việc của chúng ta là chọn những ngày gà đá hợp với mệnh Kim và đi đá vào những ngày này. Khi đó may mắn ở mức cao nhất và dễ dàng tăng khả năng dành chiến thắng cho chủ nhân. Đặc biệt trong bộ môn đá gà cựa sắt thì chỉ cần 1 chút may mắn cũng có thể thay đổi cục diện cả trận đá gà.

Gà bướm thuộc mệnh gì?
Gà bướm thuộc mệnh gì?

Ngược lại với những ngày không hợp mệnh Kim mà hợp mệnh Hỏa thì tốt nhất chủ nhân nên tránh không đá vào ngày này. Những ngày gà đá hợp mệnh Hỏa thì mệnh Kim sẽ bị sung khắc và không phát huy hết được những phẩm chất của mình.Vì thế tỉ lệ dành chiến thắng sẽ ít đi 1 chút và có thể khiến cho gà thua cuộc. Nắm bắt được điều này thì chọn ngày gà đá và giờ gà đá là tối quan trọng.

Ngày gà đá cho gà bướm có chính xác?

Nhiều sư kê rất quan trọng phong thủy và ngày giờ xuất hành trong bộ môn gà đá. Nhất là đá gà cựa sắt miền Nam thì điều này lại càng được đánh giá cao. Bởi bộ môn này thì may mắn rất là nhiều và chỉ cần 1 sơ sẩy thì có thể thua cuộc bởi sức sát thương của cựa gà là rất lớn. Chính vì lẽ đó mà họ tin rằng làm những thứ may mắn thì có cơ hội dành chiến thắng. Gà có đá hay như thế nào nhưng chỉ cần 1 sai lầm để cựa sắt, cựa dao làm bị thương thì cũng coi như song con ong. Nên cũng có thể tạm tin về màu mạng gà đá trong trường hợp này.

Gà bướm đá ngày nào tốt?
Gà bướm đá ngày nào tốt?

Với những con gà đòn thì màu mạng gà đá lại không quá quan trọng. Đơn giản chúng thắng bằng đòn lối nên may mắn 1 chút chưa chắc đã là đủ mà cần có thực lực nhiều hơn. Vì chúng rất ít những đòn có thể hạ gục gà đối thủ nhanh như sát thương của gà cựa nên cần phải đánh lâu đánh bền thì mới ăn được. Hơn nữa người miền Bắc chuộng đòn lối hơn và thích các đòn lối hơn so với tính ăn thua gà cựa người miền Nam. Chính vì lẽ đó mà không áp dụng được màu mạng gà đá với gà đòn.

Quan trọng nhất với những con gà này là cách chăm sóc và tập luyện, thể lực của chủ nhân như thế nào. Nếu chăm sóc tốt, sức khỏe tốt, đánh đòn đau, hay thì có thể gần như bất chấp các thể loại phong thủy. Khi đó gà bướm đá ngày nào tốt hay gà bướm thuộc mệnh gì không quá quan trọng. Thay vì chăm chăm tìm hiểu về màu mạng thì chúng ta hãy tập trung chăm sóc chiến kê của mình 1 cách tốt nhất.

Với chia sẻ của chúng tôi nhà cái bog8vn hy vọng rằng đã nắm được gà bướm đá ngày nào tốt rồi nhé. Khi đó thì đừng quên tìm hiểu gà bướm thuộc mệnh gì để nắm được ngày gà đá phù hợp. Cần thêm tư vấn trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi !

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *