Chat with us, powered by LiveChat

Gà Nọc VIP Đẳng Cấp Có Tiền Chưa Chắc Mua Được

Gà nọc vip gần như là trấn phái của trại của chủ nuôi. Vì thế gần như không có cơ hội để sở hữu những con gà này. Không phải người thân, quen nể lắm thì chắc chắn không ai bán cả. Vì thế anh em muốn tìm mua được gà chất lượng chắc chắn phải tìm tới tận trại và sử dụng mối quan hệ để mua được. Còn mấy cái loại bán online thì chắc khó để tìm được cá thể gà ưng ý.

NỘI DUNG CHÍNH

Gà nọc là gì?

Gà nọc hiểu đơn giản là những con gà được nuôi chuyên để làm giống. Chúng sở hữu những đặc điểm đẳng cấp nhất theo tiêu chuẩn chọn của chủ nhân cả về đòn lối, tông dòng cũng như vẻ đẹp bên ngoài. Như vậy những con gà bố gà mẹ chất lượng mới có thể sản sinh ra những con gà con chất lượng. Nó đúng kiểu hổ phụ sinh hổ tử vậy. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng 100% là như vậy mà vẫn có xác suất sinh ra những con gà không đá hay. Đây là điều bình thường mà anh em cần phải làm quen nhé. Và sau đó sẽ lọc chọn được những con gà chất lượng nhất.

Gà nọc vip đẳng cấp 6x
Gà nọc vip đẳng cấp 6x

Vì sao gà nọc vip có tiền chưa chắc mua được?

Có nhiều lý do mà anh em nên bỏ ý định đi tìm mua gà nọc đẳng cấp online. Bởi những con gà này gần như là bất khả xâm phạm với nhiều người. 1 là họ không bán 2 là nếu bán thì phải bán giá cao. Luôn chuẩn bị tâm lý như vậy sẽ khiến cho việc mua bán trở nên dễ dàng hơn.

Gà đẹp gà quý

Không ai đem những con gà bình thường đi làm giống cả. Càng không phải là những con gà bị tật nguyền hay khuyết điểm. Thay vào đó là những con gà chất lượng nhất, đẳng cấp nhất được tuyển chọn kỹ càng. Họ hy vọng với bố mẹ gà như vậy thì cho ra gà con thì sẽ cực chất. Có thể cho ra đời hậu duệ thừa hưởng nhiều ưu điểm của gà bố và gà mẹ. Mà gà quý thì không ai muốn bán cả hoặc nếu bán thì giá cao.

Không muốn bán

Đa phần gà nọc vip không ai muốn bán. Chúng như 1 bảo vật trấn trại của chủ nhân. Nếu bạn để ý thấy trại lớn họ sẽ có 1 con gà làm thương hiệu hay tương tự như vậy. Có như thế họ sẽ giữ được độ nổi tiếng và danh tiếng của trại. VÍ dụ có con gà nọc 3-500 triệu thì lúc đấy trại quá nổi ai về chơi cũng muốn chiêm ngưỡng đúng không? Đó là điều dễ hiểu khi chúng có thể giúp công việc làm ăn kinh doanh của trại trở nên thuận lợi hơn.

Chiến kê gà nọc vip nhìn rất ưng mắt
Chiến kê gà nọc vip nhìn rất ưng mắt

Giá cực cao

Vì không muốn bán nên nếu trả rẻ thì tất nhiên họ sẽ không đồng ý. Và để làm nguôi ngoai đi ý định muốn mua gà của khách đa phần họ sẽ phát giá cao lên. Khi đó thì nếu đồng ý được mức giá này thì sẽ mua được. Còn không nếu cao quá thì sẽ bỏ cuộc. Dễ hiểu thôi khi mà dã là gà cưng không muốn bán thì người ta hét giá cao lên mà. Một khi hét giá mà người mua chấp nhận thì bắt buộc phải bán thôi.

Mua gà nọc vip đẳng cấp ở đâu?

Không nhiều người chấp nhận bán đi những con gà nọc của mình bất kể đó là gà trống hoặc gà mái. Họ chỉ bán khi có mức giá không tưởng hoặc đơn giản duy trì các mối quan hệ bán lấy đường đi lại. Vì thế chỉ có bạn bè, người thân, đối tác mới có thể mua được những con gà này mà thôi. Đó là lý do vì sao mà những chiến kê gà con hậu duệ của những con gà nổi tiếng thường được đặt ngay từ khi ấp. Ấp nở ra thì người ta đã chọn hết lấy đâu ra người ngoài mà mua. Vì thế nếu muốn mua những con gà này chủ nhân phải nhờ người quen biết, bạn bè may ra nể tình mà bán cho.

Gà nọc vip luôn là con cưng trong trại gà
Gà nọc vip luôn là con cưng trong trại gà

Anh em muốn tìm mua những con này chỉ tìm tới các trại gà may ra mới có. Bởi ở đó mới có những con gà tốt gà chất lượng khi chủ trại mất công tìm kiếm, chăm sóc cũng như nuôi dưỡng. Tùy theo độ thân quen mà chọn được những con gà chất lượng từ khá cho tới cực phẩm. Tất nhiên nếu bạn chịu chi chịu chơi thì tiền không phải vấn đề và may mắn sẽ mua được. Hãy nhớ rằng những con gà đẹp không bao giờ có trên mạng. Đơn giản gà đẹp anh em họ hàng chơi cùng họ đã bếch rồi chứ không cần phải lên chợ tốt hay facebook rao bán cả. Và những ai đi rao bán những con gà nọc vip chắc cũng có vấn đề về tài chính mới cam tâm bán đi chiến kê yêu thích của mình. Hãy tìm hiểu kỹ tránh để bị lừa khi mua gà online nhé.

Cách chọn gà nọc vip như thế nào?

Rõ ràng quan trọng không kém là cách chọn gà được quan tâm hơn cả. Người đi mua cũng phải sở hữu những kiến thức nhất định về gà khi đi mua. Làm sao để chọn được con gà ưng ý bậc nhất.

Đã từng có sản phẩm chất lượng

Chắc chắn mua gà nọc thì phải có gà con chất lượng sinh ra. Nếu không mua về cũng chẳng để làm gì cả. Nếu tỉ lệ gà đẹp, gà đá hay cao thì nên mua nhé. Còn nếu tỉ lê thấp hoặc gần như không có thì cũng nên cân nhắc xem mua hay không. Chúng ta mua gà nọc vip về để sinh sản ra chiến kê chất lượng nhưng không được thì mua làm gì nhỉ?

Vẻ đẹp

Tất nhiên gà đẹp bên ngoài mua là điều dẽ hiểu. Và có vô số những tiêu chí đánh giá gà đẹp như mã, màu chân, vảy, hệ thống lông lá… Và chi tiết đánh giá gà chọi đẹp anh em nên xem chi tiết cá bài viết khác.

Gà có tông dòng

Rõ ràng gà có tông dòng rõ ràng sẽ tốt hơn gà tông dòng vớ vẩn. Hổ phụ sinh hổ tử hoặc chí ít cũng phải đáp ứng được 7-8/10 điểm của bố mẹ chứ đúng không? Đó là lý do vì sao con nhà nòi, gà nòi lại quan trọng đến như vậy. Gà càng tông dòng rõ ràng thì càng được đánh giá cao và ngược lại. Vì thế nắm được tông dòng của gà nọc đẳng cấp sẽ là chìa khóa chọn được gà chất lượng.

Gà có tông dòng đòn lối sẽ tốt hơn rất nhiều gà thường
Gà có tông dòng đòn lối sẽ tốt hơn rất nhiều gà thường

Gà đá hay

Hy vọng rằng những đặc điểm của gà bố gà mẹ là đá hay sẽ được thừa hưởng cho con cháu. Đặc biệt là những con gà có đòn cáo sẽ càng tốt. Bởi những đòn này có thể nhanh chóng hạ gục được đối thủ 1 cách nhanh nhất. Không cần tốn nhiều công sức mà đối thủ chạy kêu hoặc gục ngay tại trận.

Với những chia sẻ của chúng tôi hy vọng rằng anh em đã có thêm thông tin về gà nọc vip đẳng cấp như thế nào. Hãy chuẩn bị rất nhiều tiền để có thể mua được những con gà này. Thậm chí nếu không phải người thân, người quen chưa chắc đã mua được những con gà này đâu nhé. Nếu cần thêm tư vấn trợ giúp hãy cứ liên hệ ngay với nhà cái BOG8 chúng tôi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *