Chat with us, powered by LiveChat

Trại Gà Nòi TY Ninh Hòa Chuyên Gà Đòn Đẳng Cấp

Gà nòi TY NInh Hòa là trại gà đòn nổi tiếng khu vực Khánh Hòa. Tại đây chuyên các dòng gà nòi đòn đẳng cấp vốn được nhiều người yêu mến. Anh em yêu thích gà đòn có thể tìm tới đây để tuyển chọn cho mình các chiến kê đại tài nhất. Với số lượng lớn, mức giá đa dạng sẽ mang tới cho anh em tìm được con gà ưng ý hơn cả.

NỘI DUNG CHÍNH

Gà nòi TY Ninh Hòa chuyên gà đòn

Cũng giống như các khu vực khác thì gà gà nòi Ty cũng chuyên dòng gà đòn. Đây là dòng gà Vạn Giã mà gần như cả khu vực Khánh Hòa này đều nuôi. Dòng gà này gần như hay nhất nhì Việt Nam hiện nay rồi. Nên nếu ai thích gà chuyên đòn lối thì có thể tìm tới để chọn mua nhé. Chủ của trại gà này là anh Nguyễn Đức Long sống ở khu vực Ninh Hòa. Với niềm đam mê gà chọi của mình anh đã nuôi số lượng ít ban đầu. Sau đó từ đam mê chúng đã trở thành 1 nghề có thể giúp anh kiếm thêm thu nhập. Giờ đây với số lượng gà lớn của mình thì nghề nuôi và bán gà đòn cũng mang tới cho anh những khoản tiền không nhỏ. Thương hiệu dần dần nổi tiếng nhất nhì khu vực Ninh Hòa Khánh Hòa hiện tại.

Trại gà nòi TY NInh Hòa
Trại gà nòi TY NInh Hòa

Quy mô trại gà TY Ninh Hòa

Nếu như xem trên clip thì có thể thấy khu nuôi nhốt của anh không quá rộng rãi như các trại gà đòn khác như Khánh Hòa Vương, Khánh Hòa Út. Diện tích gói gọn trong 1 khu vực nhỏ với hệ thống lồng sắt đi kèm với chuồng nuôi. Nhìn quy mô này khó ai có thể hình dung anh đang sở hữu những chiến kê chất lượng. Rất có thể trong thời gian tới anh cần phải cải thiện lại hệ thống chuồng trại và nuôi nhốt nếu muốn mở mang hơn về gà cũng như coi đó là 1 nghề thực sự.

Trong trại của anh có khoảng từ 30-50 chiến kê sẵn sàng xuất chiến. Chúng đều đã được tuyển chọn kỹ càng để có thể đem tới những chiến kê chất lượng nhất. Anh em tới mua thì có 2 lựa chọn là mua gà bắt bóng hoặc mua gà đã qua đòn lối. Với gà bắt bóng thì mức giá rẻ hơn do chỉ nhận xét các yếu tố bên ngoài để đánh giá. Độ tuổi của những con gà này chỉ khoảng từ 5-6 tháng và là gà tơ. Nếu tự tin vào con mắt nhìn gà của mình thì bắt bóng gà cũng là bộ môn xổ số có thể tìm được chiến kê hay.

Trang trại gà nòi TY Ninh Hòa
Trang trại gà nòi TY Ninh Hòa

Còn nếu thích gà chơi được luôn thì rõ ràng những chiến kê đã qua đòn lối sẽ là lựa chọn tốt hơn cả. Chúng đã được thử sức qua vần hơi, vần đòn và có những đòn lối được cho là đá được. Với những con này thì càng đá hay mức giá càng cao. Nhất là những con đã ăn kỳ, sao số thì mức giá còn cao hơn nữa. Mức giá này có thể từ 3-5-7 triệu hoặc hơn. Với những con gà nọc thì đừng mơ có thể động vào vì đây là gà nọc vip của anh gà đòn Ty Ninh Hòa. Anh sẽ không bán dù là giá nào.

Giá gà nòi TY Ninh Hòa ra sao?

Như đã nói bên trên thì mức giá đa dạng từ 500 nghìn cho tới vài triệu cũng có. Mức giá rẻ là gà con, gà tơ cũng như gà chưa mở mỏ. Đòn lối còn tương đối bí hiểm nên mức giá chưa cao. Nhưng hầu hết chúng đều đã được chọn lọc kỹ càng nên anh em mua yên tâm. Về chăm sóc kỹ càng kết hợp thử đòn ít nhất cũng được chiến kê ở mức chơi được. Còn lại phụ thuộc phẩm chất và cách chăm sóc như thế nào nữa.

Giá gà nòi TY Ninh Hòa ra sao?
Giá gà nòi TY Ninh Hòa ra sao?

Mức giá cao hơn là gà đã mở mỏ khi đã biết phần nào đòn lối. Tùy theo độ đẹp và độ hay của gà mà mức giá từ 1-5 triệu nhé anh em. Giá càng cao thì gà càng hay và càng đẹp. Anh cũng cung cấp clip đi kèm cho anh em xem để đánh giá. Thuận mua, vừa bán và nó cũng là cái duyên. Có thể với người này không hay nhưng vào tay người khác lại là chiến kê đại tài. Vì thế anh em cần hết sức kiên nhẫn để tìm được những con gà chất lượng nhất cho mình.

Những ai muốn mua gà ở gà nòi Ty Ninh Hòa thì có thể tới trực tiếp trại gà. Tới đây anh em giao lưu xem gà trực tiếp cũng dễ. Nhưng với điều kiện dịch bệnh như thế này thì chọn mua qua mạng sẽ là tốt nhất. Anh sẽ đóng gói cẩn thận và ship cho anh em. Khắp từ nam chí bắc đều có thể ship được nhưng không nên xa quá. Vì thời điểm này vận chuyển nam bắc khá là lâu.

Địa chỉ trại gà nòi Ty Ninh Hòa

Bog8VN.COm vẫn đang liên hệ với anh Nguyễn Đức Long để tìm địa chỉ khu vực trại tại TY Ninh Hòa. Anh em chịu khó đợi chút để liên hệ anh xin địa chỉ nhé. Anh em nên liên hệ trước để anh có thể sắp xếp thời gian để tiếp đón được chu đáo nhất. Với anh em ở xa chưa có dịp tới Ninh Hòa, Khánh Hòa thì đợi thời điểm dịch bệnh được kiểm soát nhé.

Đàn gà nòi TY NInh Hòa Khánh Hòa
Đàn gà nòi TY NInh Hòa Khánh Hòa

Link fanpage trại gà của anh https://www.facebook.com/Tr%E1%BA%A1i-g%C3%A0-Ty-Ninh-H%C3%B2a-0919444050-0792393465-100136585078423/

Gà đòn TY NInh Hòa là thương hiệu gà khá lớn tại Ninh Hòa Khánh Hòa. Anh em cân nhắc tới mua để tìm cho mình chiến kê ưng ý nhất. Nếu cần thêm tư vấn, trợ giúp hãy cứ liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ mang tới những thông tin mới nhất cho anh em nuôi gà.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *