Chat with us, powered by LiveChat

Giá Gà Chọi Chiến Bao Nhiêu Tháng 10/2021?

Giá gà chọi chiến bao la bát ngát cao hơn cả đất rộng hơn cả trời. Chúng có vô số những khung giá khác nhau mà người chơi khó nắm được. Tất nhiên giá thì mỗi người trả mỗi kiểu. Có những con phẩm chất tốt người ta sẵn sàng bỏ ra vài trăm triệu để mua. Nhưng cũng có những con gà không có gì đặc biệt, bình thường thì mức giá lại chỉ ngang gà thịt. Mấu chốt ở đây chính là phẩm chất gà và mục đích sử dụng.

NỘI DUNG CHÍNH

Giá gà chọi chiến bao nhiêu hiện nay?

Như đã nói ở trên thì việc giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào phẩm chất đặc điểm của gà. Không thể đưa ra mức giá cố định cho từng con. Nhưng nếu chia ra làm từng khoảng thì có thể.

Giá trứng gà chọi

Với trứng gà thì mức giá gần như rẻ nhất bởi chúng vàng đen lẫn lộn làm sao biết được con nào trứng gà thật hay là trứng gà ta, gà lai. Vì thế mức giá của chúng khoảng từ 5-10 nghìn/quả với gà thường và 15-30 nghìn/quả với gà tạm cho là hay. Mức giá này có thể cao hơn từ 30-50 nghìn/quả hoặc không có mà bán với gà huyền thoại bố mẹ tông dòng đẹp chuẩn. Những con gà này thường được đặt trước khi chúng nở mất rồi hoặc bán cho những ai thân quen.

Giá gà chọi chiến trứng mới nở và chưa nở bao nhiêu?
Giá gà chọi chiến trứng mới nở và chưa nở bao nhiêu?

Giá gà chọi chiến con

Những con gà con thì mức giá cao hơn 1 chút khi từ 10-30 nghìn/con với gà thường, 30-50 nghìn/con với gà gọi là hay và từ 75-100-200 nghìn/con với gà đẹp chuẩn. Mức giá này là vừa phải có thể mua được. Nếu gà con từ 1-2 tháng tuổi thì mức giá có thể từ 200-300-400-500 nghìn đều có. Phẩm chất gà các tốt thì mức giá càng cao và ngược lại.

Giá gà chọi chiến tơ

Những con gà tơ phần nào bộc lộ được bản chất của mình qua mã cũng như lối đánh nên giá cao hơn 1 chút. Mức giá này có thể từ 400-500 nghìn cho tới cả triệu đồng 1 con. Lúc này đa phần là bắt bóng hoặc 1 số ít là đòn lối mà thôi. Vì thế mức giá này khó có thể đẩy lên cao hơn nếu không có điều gì đặc biệt khác. Chúng ta có thể xem thêm chân vảy hoặc đầu mặt, màu mảng của gà. Hoặc nếu là gà tuyển tông dòng rõ ràng thì có chăng từ 1-2 triệu/con là tối đa.

Gà chọi giá bao nhiêu hiện nay?
Gà chọi giá bao nhiêu hiện nay?

Giá gà chọi chiến trưởng thành

Chúng cũng được chia làm 2 dạng 1 là gà bình thường lối đá không có gì xứng đáng làm gà phu, gà thịt. Loại còn lại là có tiềm năng đá hay thì quá nhiều khung giá khác nhau.

Với gà đá bình thường không nổi trội thì một là gà bán theo giá thịt với giá từ 150-200 nghìn/kg tính trọng lượng nhân thành tiền. Hoặc có thể làm gà phu mua về cho gà chính tập đá. Loại này giá khá hơn tí khi có thể từ 500-700 nghìn tùy từng con cụ thể.

Giá gà chọi chiến trưởng thành bao nhiêu?
Giá gà chọi chiến trưởng thành bao nhiêu?

Với gà đá hay thì 1 triệu 2 triệu 3 triệu hay 10 triệu, 50 triệu 100 triệu nó vô số giá. Gà càng thể hiện tốt càng nhiều sao chiến thắng thì mức giá càng cao. Ví dụ như gà chọi Xám Thần thắng 19 trận được định giá 4-500 triệu đồng. Hay những con gà chọi Thái được trả giá hơn 600 triệu đồng. Chúng như những siêu sao cả vài chục nghìn con mới xuất hiện 1 con. Vì thế mức giá là vô giá rất khó định giá.

Anh em chơi thường thì gà tầm 1-3 triệu là chơi ổn rồi. Có điều kiện kinh tế hơn mua con 5-10 triệu cũng gọi là có số có má. Còn nếu muốn đi thi đấu đá giải thì mua con vài chục triệu sẽ yên tâm hơn.

Gà chọi giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng tới giá gà chọi chiến. Trong đó nhiều nhất vẫn là khả năng thực chiến. Tiếp sau là các yếu tố ảnh hưởng tới vẻ đẹp của chúng như thế nào.

Gà chọi đá hay không?

Với gà đá hay thì khỏi phải nói khi chúng càng hay thì càng có giá. Càng ghi được nhiều chiến thắng mức giá tăng lên càng cao. Nó cũng giống như những cầu thủ bóng đá càng thể hiện tốt thì mức giá càng cao. Nó không khác gì siêu sao CR7 hay Mbappe vậy. Phẩm chất như vậy mới có người sẵn sàng bỏ mấy trăm triệu ra để mua chứ đúng không ạ? Còn với những con đá không hay rất khó có thể có giá cao. Hoặc nếu có mua về cũng chỉ lấy tiếng như các cầu thủ Việt sang nước ngoài cũng chỉ dự bị là nhiều mà thôi.

Gà danh xanh mồng trích nổi tiếng thiên hạ hậu duệ có thể đá rất hay
Gà danh xanh mồng trích nổi tiếng thiên hạ hậu duệ có thể đá rất hay

Gà chọi đẹp không?

Cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng tới giá gà chọi nhưng không nhiều. Chúng chỉ ảnh hưởng lúc nhỏ khi chưa biết lối đá như thế nào. Khi đã rõ lối đá thì đẹp hay xấu cũng không còn quá quan trọng nữa. Gà đẹp thì cũng chỉ để làm cảnh nên mức giá khó mà lên cao được. Trừ khi chúng có các điểm đặc biệt như gà linh kê, thần kê hiếm gặp như mắt 2 màu, chân 2 màu… Những loại này giá chỉ thêm 1 tí chứ không phải là quá cao.

Gà tông dòng bố mẹ ra sao?

Tông dòng bố mẹ xuất sắc thì chiến kê con giá cao là điều dễ hiểu. Thậm chí lúc đó không có mà bán vì người ta đã đặt mua hết. Tông dòng bình thường thì mức giá cũng bình thường. Bố mẹ là những chiến kê có tiếng, có thành tích thì con cái có khả năng thừa hưởng những vấn đề này. Và khi đó thì anh em nên ưu tiên tông dòng bố mẹ nhé hơn là mua tù mù.

Độ nổi tiếng của người bán

Giá gà chọi chiến phụ thuộc vào người bán là ai. Với những sư kê, trại gà chất lượng nổi tiếng giá chắc chắn cao hơn bình thường. Vì gà qua tay họ đã được tìm hiểu và chọn lọc khá kỹ. Rất ít khi có gà kém chất lượng mà thường là những con gà hay, đá tốt. Ngược lại gà của mấy ông nick ảo, người mới chơi, có phốt thì chắc chắn mức giá khó có thể nào cao lên được.

Những người độ nổi tiếng càng cao bán giá sẽ càng cao
Những người độ nổi tiếng càng cao bán giá sẽ càng cao

Với những chia sẻ của chúng tôi nhà cái BOG8 hy vọng rằng khách hàng đã nắm được giá gà chọi chiến như thế nào. Biết được gà chọi giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố gì. Tham khảo thêm nhiều mức giá và cân đối với ngân sách của mình để chọn được những con gà phù hợp nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *