Chat with us, powered by LiveChat

3 Cách Làm Lại Cuộc Đời Sau Cờ Bạc Cực Hiệu Quả

Do ham mê, mù quáng, muong muốn làm giàu một cách nhanh chóng, mà không ít anh em đã vướng phải nợ nần, thậm chí là mất cả gia đình, tương lai. Nhưng các cụ ta vẫn nói “quay đầu là bờ”, vậy với những người đã biết sai và muốn làm lại cuộc đời sau cờ bạc thì liệu có thể hay không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể làm được, với điều kiện là bạn phải có đủ sự quyết tâm. Khi đã quyết tâm phải làm lại cuộc đời sau cờ bạc cho bằng được, thì bạn có thể tham khảo 1 trong 3 cách làm sau đây, và áp dụng ngay phương pháp mà bạn cho là phù hợp với mình nhất nhé.

Cách 1: Làm lại cuộc đời sau cờ bạc dựa vào việc thay đổi bản thân qua từng ngày

Cách 1: Làm lại cuộc đời sau cờ bạc dựa vào việc thay đổi bản thân qua từng ngày

Không chỉ nợ nần chồng chất, ham mê cờ bạc còn khiến cho con người ta bị thay đổi, biến chất, trở thành kẻ người không ra người, ngợm không ngợm. Bởi lúc nào đầu óc họ cũng mông lung, chỉ nghĩ đến những ván bài mà không thể nào tập trung vào bất cứ việc nào khác được. Chính vì đó, một trong những cách làm lại cuộc đời sau cờ bạc được rất nhiều anh em tin tưởng áp dụng và đã đạt được thành công ngoài mong đợi, đó là dành toàn bộ thời gian tập trung cho công việc. Làm hết việc này đến việc khác, luôn bắt bản thân phải thật bận rộn, không có bất cứ giây phút nào được thảnh thơi. Kể cả là công việc đó chỉ là một công việc tạo ra ít tiền đi chăng nữa. Bởi, mục đích mà chúng ta cần nhất lúc này đó là đầu óc sẽ không còn một phút giây thảnh thơi nào để có thể nghĩ đến lô đề, cờ bạc nữa. Có thể, trong những ngày đầu, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn, bứt rứt, bởi nó cũng giống như một dạng nghiện. Nhưng chỉ cần qua ngày thứ nhất, thứ 2, rồi thứ 3… dần dần, bạn sẽ giật mình khi nhìn lại và nhận ra bản thân mình đã thay đổi từng ngày một, ngày càng trở nên tốt hơn, trưởng thành hơn. Cách làm lại cuộc đời sau cờ bạc không chỉ giúp bạn cai nghiện cờ bạc, mà nhờ nỗ lực chăm chỉ làm việc, nó còn giúp bạn gia tăng thêm thu nhập. Quả thực là một mũi tên trúng hai đích, quá tốt phải không nào?

Cách 2: Làm lại cuộc đời sau cờ bạc bằng cách bỏ sim, khóa máy, tạm thời cắt liên lạc

Cách 2: Làm lại cuộc đời sau cờ bạc bằng cách bỏ sim, khóa máy, tạm thời cắt liên lạc

Một trong những lí do khiến bi kịch của việc ham mê cơ bạc diễn ra, đó là do người chơi bị chủ nợ liên tục gọi điện dọa dẫm, dẫn đến sự mệt mỏi, bế tắc và cuối cùng là nghĩ quẩn. Do đó, nếu muốn làm lại cuộc đời sau cờ bạc thì bạn tốt nhất nên bỏ sim, khóa máy và cắt đứt liên lạc với mọi người. Tìm đến một nơi nào đó xa, thật xa, không ai biết mình để làm ăn, làm lại cuộc đời sau cờ bạc, đến khi có tiền sẽ tích cóp dần và trả dần cho các chủ nợ. Cách làm này vừa giúp bạn tập trung vào công việc làm ăn, lại vừa tránh xa được các tệ nạn đó, dần dần sẽ quên đi sở thích này. Và đặc biệt hơn, đó là khi cắt liên lạc, bạn sẽ có thời gian để chuẩn bị tinh thần cày tiền, trấn tĩnh lại tâm lý và rút ngắn thời gian trả nợ.

Cách 3: Làm lại cuộc đời sau cờ bạc bằng cách nhờ bố mẹ giúp đỡ

Cách làm lại cuộc đời sau cờ bạc này nghe có vẻ không được ổn cho lắm, nhưng thực tế đã chứng minh rằng, đây là một trong những cách làm vừa an toàn lại vừa hiệu quả đấy nhé. Nếu đã quá ham mê, dẫn đến trắng tay, thậm chí là nợ nần như chúa chổm, thì việc tự lực cánh sinh để vực lại cuộc sống là điều vô cùng khó khăn, không phải ai cũng có đủ khả năng và quyết tâm để làm được. Do đó, hãy nhờ đến sự giúp đỡ, hỗ trợ của bố mẹ, những người sẽ không bao giờ quay lưng với bạn, cho dù bạn có thất bại đến đâu đi chăng nữa. Hãy liên hệ ngay với bố mẹ bạn, để có thể mượn tạm chút tiền sinh hoạt phí, tiền ăn, để duy trì cuộc sống trong thời gian bạn tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn và trang trải trả nợ.

Cách 3: Làm lại cuộc đời sau cờ bạc bằng cách nhờ bố mẹ giúp đỡ

Tuy nhiên, làm lại cuộc đời sau cờ bạc là điều không hề dễ dàng, rất nhiều người vì quá ham mê mà không thể nào dứt ra được. Bởi 1 lẽ rất tự nhiên, đó là tâm lý chung của con người chúng ta, nhất là những anh em ham mê cờ bạc, khi càng thua thì lại càng muốn cố để gỡ. Thậm chí, kể cả khi đã cháy túi, thì ham muốn gỡ gạc lại của họ không những không giảm đi mà lại ngày càng gia tăng thêm. Việc nhờ đến sự giúp đỡ của bố mẹ, không chỉ giúp bạn giải quyết khó khăn trước mắt, mà còn giúp bạn có thêm động lực để cố gắng, phải thật quyết tâm để không làm bố mẹ của mình thất vọng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *