Chat with us, powered by LiveChat

5 Lối Gà Chọi Hay Nhất Tỉ Lệ Chiến Thắng Cực Cao

Lối gà chọi hay nhất thì khó có thể nói được vì các lối gà gần như là khắc chế nhau. Không có lối hay nhất và cũng không có lối dở nhất. Chưa kể là lối hay nhưng phải có lực thì mới phát huy được tác dụng chứ không có lực cũng bằng nhau. Nó cũng giống như ông biết võ công nhưng lại không có nội lực cần thiết để thi triển vậy. Đó là lý do các cao thủ võ lâm thường phải song hành cả võ công và nội lực thì mới phát huy được tối đa sức mạnh của mình.

NỘI DUNG CHÍNH

5 lối gà chọi hay nhất sư kê nào cũng mê

Các lối gà dưới đây khá phổ biến và tùy từng con biến hóa khôn lường. Nếu tìm được chiến kê như vậy thì khả năng dành chiến thắng cũng rất là cao. Kết hợp với cách chăm sóc tập luyện hoàn hảo thì khả năng có 1 chiến kê xuất sắc là trong tầm tay.

Gà sinh thế

Đầu tiên phải nói tới những con gà chọi đặc biệt này. Chúng không có lối sở trường mà sở trường của chúng là thay đổi lối đá theo gà đối thủ. Tức là tùy xem gà đối thủ đá lối như thế nào mà chúng sẽ có lối tương ứng. Kiểu như là 1 dạng đòn lối thay đổi theo từng con gà ấy. khi gà dùng lối này thì chúng sẽ xoay ra lối khắc chế đối thủ. Hoặc sử dụng chính đòn lối gậy ông đập lưng ông vậy. Tất nhiên là không phải con gà nào cũng có đòn lối này. Tìm ra được thì đúng là 1 chiến kê đại tài. Chỉ có những con gà thông minh mới có thể làm được. Những con gà Mỹ là bậc thầy trong đòn thế này.

Gà sinh thế là lối gà chọi hay nhất mà nhiều sư kê ao ước.
Gà sinh thế là lối gà chọi hay nhất mà nhiều sư kê ao ước.

Gà cưa đè

Sử dụng cả thể lực và sự bền bỉ để khiến gà đối thủ bào mòn thể lực theo thời gian. Khi không đủ thể lực để duy trì sự tỉnh táo thì chúng sẽ sơ hở và chỉ chờ có thế để hạ gục đối thủ. Chúng sẽ sử dụng cần, cổ để sử dụng sức đè lên cổ, vai của gà đối thủ. Khiến cho chúng không thể ra đòn được và tạo ra sơ hở. Lúc này khi quá lâu không thể ra đòn cáo thì rất có thể chúng sẽ chán trường mà bỏ chạy. Khi ấy thì chắc chắn là chiến thắng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Gà đá hầu

Hầu là vị trí khá quan trọng trên cơ thể. Vị trí này cũng có thể coi là tử huyệt của gà. Nếu tập trung vào hầu thì cũng có thể khiến gà đối thủ đau quá mà bỏ chạy. Chưa kể đi kèm với đó nếu lực đủ tốt có thể khiến gà gục tại trận. Nó cũng giống như yết hầu của con người khi bị đánh vào gần như là gục. Đó là lý do vì sao chỉ 1 cái chặt nhẹ vào hầu có thể gây ra sự nguy hiểm cho người khác. Lối gà chọi hay nhất chắc chắn phải có gà đá hầu kiềng. Chưa kể khi kết hợp thêm các đòn lối khác nữa sẽ mang tới hiệu quả cực cao .

Lối gà chọi hay nhất hiệu quả nhất là loại nào?
Lối gà chọi hay nhất hiệu quả nhất là loại nào?

Gà ôm đấm

Cũng không hẳn là lối gà chọi hay nhất nhưng chắc chắn phải kể tên. Lựa chọn lối đá này thực sự biến gà đối thủ thành 1 bao cát. Nếu có thể lực tốt, lực đá tốt thì chỉ cần những đòn đá đơn giản cũng là ác mộng với gà đối thủ rồi. Chúng lầm lì áp sát và tung đòn liên tục vào các vị trí trọng yếu của gà. Chính vì thế mà nếu không có thể lực trụ vững thì gần như biến thành bịch cát di động. Gà này thì đơn giản là lực và độ lì và độ bền. Không cần phải đòn lối gì cả và rất dễ chơi dễ đánh gần như tỉ lệ thua thấp.

Gà chui rúc

Những con gà này có lối cực kỳ nhanh với cái đầu nhỏ tinh ranh. Chúc liên tục chui rúc vào hạ bộ, cánh của gà đối thủ. Sau đó lựa thế mà đá lại đối thủ từ phía sau. Vừa khóa cánh, vừa đá còn gì ác chiến hơn. Gà đối phương gần như không thể mổ trúng đầu của gà mà lấy điểm tựa để ra đòn. Vì thế mà gần như đòn đánh được đều là thời gian đầu lúc thả gà mà thôi. Lúc đá giao nhau đá được mấy cái còn 1 khi đã áp sát gần như rất khó để có thể tấn công. Những con gà này có vóc dáng không quá lớn nhưng khả năng chiến đấu chui rúc thì đúng đỉnh của đỉnh.

Lối gà chọi hay nhất cũng có thể nhắc tới lối chui rúc
Lối gà chọi hay nhất cũng có thể nhắc tới lối chui rúc

Lối gà chọi hay nhất có phải là tất cả?

Như đã nói ở trên thì lối gà không phải là tất cả mà quan trọng vẫn là thể lực của chúng. Gà có thể lực thì gần như làm gì cũng được. Cho dù có bị biến thành bao cát thì vẫn có sức mà chiến đấu. Nó tương tự như kỹ thuật trong bóng đá vậy. Ông có thể có kỹ thuật tốt, qua người dẻo dai nhưng nếu không có thể lực thì cũng vứt. Đó là lý do vì sao chúng ta cũng nên bổ xung và tập luyện thể lực cho gà. Đòn lối cũng chỉ là 1 phần mà thôi nên các bài tập vần hơi, tập thể lực và sức bền là khá quan trọng. Cần phải biết các bài tập đi kèm với chế độ nghỉ ngơi giãn cách phù hợp.

Lối gà chọi hay cần đi kèm với thể lực tương ứng mới phát huy được hiệu quả
Lối gà chọi hay cần đi kèm với thể lực tương ứng mới phát huy được hiệu quả

Chưa kể đi kèm đó là chế độ ăn uống tương ứng. Có thực mới vực được đạo nên ăn uống cũng khá là quan trọng. Ngoài các thức ăn chính như thóc ngâm, lúa mầm thì bổ xung thêm thịt bò, rau mầm, hải sản, lươn trạch, bò sát tương ứng. Chúng sẽ giúp cho gà tăng cường thể chất tốt. Điều kiện hơn nữa thì cho chúng ăn các thức ăn hạng sang như sâm ngâm mật ong, côn trùng như dế mèn, mối…

Nhìn chung thì những lối gà chọi hay nhất vẫn cần có yếu tố may mắn. Lối không hay nhưng may thì có thể ăn, ngược lại lối hay nhưng không may thì đúng chấp nhận học tài thi phận. Chủ nhân cũng dung hòa các yếu tố này để có những chiến kê hay nhất, tuyệt vời nhất nhé. Chúng tôi bog8vn sẽ liên tục update thêm những lối gà hay khác cho anh em cùng tham khảo nhé!

4.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *