Chat with us, powered by LiveChat

Kinh Nghiệm Mua Gà Chọi Con Chọn Được Chiến Kê Hay

Quan trọng không kém đó là kinh nghiệm mua gà chọi con mà không phải ai cũng biết. Tự trang bị cho mình những kinh nghiệm để đảm bảo vừa chọn được chiến kê hay đẳng cấp vừa không bị lừa khi mua. Bởi gà chọi con rất khó để nhận biết được tông dòng đẳng cấp nếu không có kinh nghiệm. Đã có nhiều trường hợp mua gà online nhưng khi về nhà thì mới hớ ra là hàng đểu. Lúc này chỉ biết tự trách mình vì quá tin người mà thôi.

NỘI DUNG CHÍNH

Mua của trại gà uy tín

Tất nhiên đầu tiên anh em nên tính tới đó là mua của trại gà, người bán uy tín. Việc này sẽ hạn chế được lừa đảo cũng như có xác suất chọn được chiến kê hay. Với việc mua gà con thì chả ai biết nó như thế nào khi gà quá nhỏ. Ngoài việc nhìn mặt người bán ra thì đúng thật sự không có 1 yếu tố nào khác có thể tin tưởng được. Khi đó người bán bảo A thì biết là A, B thì biết là B mà thôi. Phải sau khi gà đủ lớn thì mới biết được tông dòng đòn lối như thế nào. Khi đó khoảng thời gian nuôi dưỡng quá lâu tốn rất nhiều công sức mà nếu bị lừa thì đúng là quá akay. Vì thế hãy đảm bảo tránh mất thời gian tiền bạc công sức thì cứ chọn nơi uy tín mà mua. Thà đặt niềm tin từ đầu còn hơn mất niềm tin sau này nhé. Rất là bực mình luôn nhé anh em !

Kinh nghiệm mua gà chọi con như thế nào?
Kinh nghiệm mua gà chọi con như thế nào?

Để chọn được trại uy tín thì nick facebook phải có nhiều tương tác, lâu và có địa chỉ trại gà cụ thể. Với những ông nick ảo, nick mới lập hay miệng còn hôi sữa thì lấy đâu ra mà uy tín. Nhìn mặt mà mua gà nhé.

Mua gà chọi con bố mẹ đá hay

Tất nhiên cũng có thể không phải xác suất 100% nhưng cũng là tương đối cao. Bố mẹ đá hay thì rất có thể con cái sinh ra cũng đá hay tương ứng. Người ta gọi là hổ phụ sinh hổ tử là như vậy. Nhưng cần phải chuẩn bị tâm lý là hàng của những dòng này giá sẽ không rẻ chút nào nhé. Vì bố mẹ có số có má nên con chắc cũng phải giá cao 1 chút. Đặc biệt những chiến kê nổi tiếng thì người ta mua cả trứng, đặt trước nhiều ngày. Nếu không phải người quen thì chắc chắn không thể mua được. Vì thế nếu chơi ở dạng nhỏ lẻ thì tìm con nhỏ lẻ tương ứng mà chơi. Không nên quá ham hố gà nhiều tiền sẽ khó có thể mua được nhé.

Mua gà chọi con chân vảy đẹp

Tất nhiên với gà con không gì khác được thể hiện rõ hơn chân vảy. Tất cả những cách xem gà phổ biến khác đều không thể áp dụng. Vì thế chủ nhân muốn mua gà thì bắt buộc phải biết xem chân và xem vảy gà. Có như vậy thì mới có thể tìm được chiến kê ưng ý nhất. Nắm rõ những vảy gà tài, vảy gà thần kê linh kê thì xác suất ăn hàng là rất cao. Cao hơn nhiều nếu bắt bóng theo cách thông thường. Về cách xem vảy gà chọi anh em có thể tìm thêm những bài viết trong site của Bog8vn.com nhé.

Kinh nghiệm mua gà chọi con như thế nào?
Kinh nghiệm mua gà chọi con như thế nào?

Nên mua gà từ 2-3 tháng trở lên

Với những con gà mới nở, dưới 1 tháng chúng ta không thể nào xem được đặc điểm nào khác ngoài vảy của gà. Như thế có thể chọn chưa thực sự chính xác bằng các đặc điểm khác. Ngược lại nếu là 2-3 tháng thì có thể khá hơn 1 chút khi 1 số đặc điểm hình thái bên ngoài cũng đã được xác định rõ ràng như vóc dáng, lông lá, đầu mắt. Khi đó kết hợp với cách xem chân vảy cũng an tâm hơn rất nhiều so với những cách khác. Chưa kể lúc này nuôi thì khả năng sống sẽ cao hơn nhiều so với lúc nuôi nhỏ.

Không nên mua trên chợ tốt

Ai cũng biết chợ tốt là chợ mua bán động vật thú cưng lớn nhưng không nên mua trên này. Đa số hàng kém chất lượng mới đăng lên đây. Chưa kể là lừa đảo cưc kỳ nhiều chỉ cần mua xong là tò te tí không liên lạc được ngay. Vì thế mà đây là địa điểm đầu tiên mà anh em nên tránh. Kinh nghiệm là mua của anh em chơi cùng trong hội nhóm uy tín. Đó là người thật việc thật có gì còn bảo hành bảo trì các kiểu. Ngược lại nếu mua trên chợ tốt tỉ lệ lừa đảo cao, ảnh 1 đằng thực tế 1 nẻo. Có quá nhiều trường hợp bị lừa đảo trên đây rồi nên anh em cần hết sức cẩn thận vì vấn đề này nhé.

Những kinh nghiệm mua gà chọi con quý báu
Những kinh nghiệm mua gà chọi con quý báu

Mua ở trại gần

Đã mua gà con thì không nên mua ở quá xa. Sức chịu đựng của chúng thua kém nhiều so với gà trưởng thành. Nếu đi quá xa thì việc bị chết là điều hết sức dễ hiểu. Chưa kể là về nếu có sống thì cũng mệt mất nhiều ngày phục hồi. Thay vào đó ưu tiên mua của anh em ở gần sẽ là tốt hơn cả. Khi đó thì vừa có thể tới xem được trực tiếp lại còn giao lưu mua bán dễ dàng. Mua ở xa tỉ lệ chết cao mà gà cũng bị chột mất 1 thời gian không phát triển được.

Với những chia sẻ của Bog8vn hy vọng rằng anh em đã có những kinh nghiệm mua gà chọi con hữu ích. Luôn nhớ rằng người thật việc thật là điều quan trọng nhất. Còn lại thì rất khó bởi mạng là ảo mà quá dựa vào mạng thì rất dễ nếm trái đắng. Hãy ưu tiên mua của trại gà uy tín hoặc anh em có uy tín nhé. Có như vậy thì khả năng mua được gà hay gà tài cao hơn nhiều so với những người bán trôi nổi khác.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *