Chat with us, powered by LiveChat

Mua Gà Chọi Giống Ở Đâu Chất Lượng Cao Nhất?

Nhu cầu mua gà chọi giống hiện nay khá lớn trên thị trường khi nhiều anh em muốn tìm những địa chỉ bán gà nòi giống chất lượng nhất. Lựa chọn được nơi bán uy tín là tiêu chí quan trọng hàng đầu để đặt niềm tin. Khi đó không chỉ là mức giá đảm bảo hơn mà còn yên tâm về nguồn gốc tông dòng không phải là hàng tạp nham. Chính vì lẽ đó khi đi mua thì phải tìm hiểu kỹ càng để tránh mua phải những địa chỉ làm ăn vớ vẩn hoặc lừa đảo.

NỘI DUNG CHÍNH

Mua gà chọi giống nên mua ở đâu?

Có khá nhiều địa chỉ cung cấp các con giống này. Anh em chỉ cần để ý một chút là có thể chọn được những địa chỉ ưng ý nhất. Những nơi bán chính chủ luôn là sự lựa chọn số 1. Ngược lại những nick ảo, số điện thoại ảo phốt thì nên tránh xa.

Nên mua gà chọi giống ở đâu chất lượng?
Nên mua gà chọi giống ở đâu chất lượng?

Mua của trại gà chọi chuyên

Đến với những nơi này anh em yên tâm về chất lượng con giống nhé. Không chỉ là những con gà chọi con mà chúng còn được tuyển lựa kỹ càng từ cả gà bố và mẹ. Chẳng trại gà nào lại cho sinh sản bằng những con gà bố mẹ xấu cả. Hơn nữa với những trại này họ có kinh nghiệm trong chăm sóc, nuôi dưỡng và chọn lựa. Vừa là niềm đam mê vừa là để phát triển kinh tế cho gia đình. Vì thế họ luôn hết mình hỗ trợ người mua 1 cách tốt nhất. Chưa kể là anh em có thể giao lưu thêm sau này qua 1 vài lần mua bán.

Không mua của các trại gà thịt

Có rất nhiều trại gà thịt cũng ti toe bán gà chọi giống. Khỏi cần phải nói anh em cần phải chú ý khi mua tại các địa chỉ này. Đơn giản với gà thịt thì các tiêu chí chọn nó dễ khi chỉ cần khỏe mạnh, to con, tăng đều…. Nhưng với gà chọi nó cần nhiều hơn thế. Không phải ông chỉ có gà trống gà mái chọi là ra được chiến kê hay đâu. Mà kể cả gà bố gà mẹ đẹp lung linh thì cũng chưa chắc. Chúng còn phải quan tâm nhiều đòn lối trận mạc nữa. Mà các trại gà thịt thì lấy đâu ra có kinh nghiệm những cái này. Anh em thử nghĩ đi mua gà của mấy người không biết gì về gà chọi thì có đủ tự tin hay không?

Mua gà chọi giống có bố mẹ tông dòng

Nếu chọn những con giống bố mẹ xuất sắc thì hơi quá sức nhưng nếu chọn những con có rõ bố rõ mẹ vẫn hơn là mua tù mù. Bởi hiện nay có các chiêu trò là mua gà chọi con ở tận đẩu tận đâu xong bảo gà nhà nở ra. Tới lúc đá không ra gì thì lại bảo gà cũng phải có con nọ con kia làm sao đá hay hết được. Như thế thì người mua chỉ còn biết cứng họng chứ còn biết làm sao được nữa. Vì thế hãy đảm bảo biết gà bố gà mẹ tông dòng như thế nào thì hãy nên mua. Và hãy chuẩn bị tinh thần rằng gà càng có tông dòng khủng thì mức giá càng cao và ngược lại.

Mua gà chọi giống tại các clb là uy tín
Mua gà chọi giống tại các clb là uy tín

Nên mua từ 2-3 tháng tuổi

Với gà nhỏ thì chả có cái đếch gì để xem ngoài chân vảy và tông dòng. Nếu chỉ dựa vào đó để xem gà thì hơi tù mù. Vì thế anh em nên chọn mua gà chọi giống từ 2-3 tháng tuổi trở lên. Khi đó thì có nhiều thứ để xem hơn như vóc dáng, màu lông, đầu mặt hoặc 1 chút về đòn lối. Nó hơn rất nhiều so với việc mua mấy con gà mới bóc trứng hoặc dưới 1 tháng tuổi. Tuy nhiên với những con gà 2-3 tháng tuổi mức giá sẽ cao hơn so với mức thông thường nhưng yên tâm chất lượng ok hơn.

Không mua trên chợ tốt

Chợ tốt hàng tốt thì quá ít mà hàng lởm quá nhiều. Trên này toàn gà kém gà đểu mới up lên mà thôi. Nhớ 1 lần mua con iphone 5C trên này về sập nguồn không lên, gọi người bán ò e í thế là từ đó cạch luôn. Anh em khi mua thì hết sức cẩn thận xác minh thông tin kỹ càng nhé. Đề phòng trường hợp lừa đảo bán hàng kém chất lượng chuyên nghiệp đấy.

TOP địa chỉ mua gà chọi giống chất lượng

Khi đã nắm được các kinh nghiệm bên trên thì chúng tôi cũng xin giới thiệu những địa chỉ mua chất lượng nhất. Với các địa chỉ này anh em có thể yên tâm mua hơn các địa chỉ trôi nổi trên thị trường. Và nếu may mắn thì còn nhận được nhiều hơn thế chứ không đơn giản chỉ là những con gà chọi con giống.

Minh Gà Chọi

Đây là một trại gà khu vực Hà Nội gần bến xe Yên Nghĩa. Cách vị trí này khoảng 5km đi vào với hệ thống đường xá đi được cả container vào. Anh em muốn mua hay giao lưu thì có thể tìm tới đây. Với hệ thống chuồng trại ngoại thành rộng rãi nên thoải mái vừa thăm quan giao lưu. Tại đây luôn có sẵn những con gà chọi giống cho anh em xem và mua chiêm ngưỡng. Đi kèm với đó là hệ thống trống đúc, mái nọc có sẵn tại trại. Anh em tham quan qua và có thể xem các trận đánh của các chiến kê tại đây. Bên cạnh còn có trại chó béc bỉ và chó Hmong cộc. Anh em nào thích giao lưu thì cũng có thể xem nốt. Bếch cả gà và chó về chơi thì đúng nhất của nhật luôn.

Gà đòn Đất Việt

Với anh em ở miền Bắc hoặc cụ thể gần Hải Phòng thì có thể liên hệ của ông này. Được biết tới với tên gọi gà đòn Đất Việt hay gà chọi Quân Lực. Đi lên bằng 2 bàn tay trắng của 2 anh em Quân Lực sinh đôi hình như năm 91 thì phải. Vừa nuôi gà chọi, vừa nuôi chó cảnh lại còn cá chép koi. Khá đa năng cho thế hệ 9x năng động và tài giỏi. Khỏi cần phải nói hệ thống trại gà của anh quá tuyệt vời. Anh cũng thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm nuôi và chăm sóc gà chọi được nhiều anh em yêu thích. Vì thế anh em nào mà muốn mua gà chọi giống uy tín không thể bỏ qua nhé.

Tìm tới các trang trại mua gà chọi giống
Tìm tới các trang trại mua gà chọi giống

Trại gà Ba Bảo Bình Định

Một trại gà khác được giới thiệu khu vực phía nam đó là trại gà Ba Bảo. Trại này chuyên dòng gà Bình Định nổi tiếng từ lâu. Anh em nào chơi gà đòn thì không quá lạ lẫm với anh trại này. Trại quy mô rộng lớn và chủ trại là 1 người tâm huyết với nghề nuôi gà. Anh liuôn mong muốn phong trào chơi gà phát triển mạnh lên. Trong trại của anh nhiều chiến kê chất lượng với mức giá cả chục triệu cho tới cả trăm triệu. Anh em mua gà chọi giống ở đây quá yên tâm khi rẻ có đắt cũng có. Ngoài ra còn được anh chia sẻ tận tình những kinh nghiệm về nuôi chăm sóc. Với tuổi đời khoảng hơn 4x 1 chút khá trẻ trung và dễ gần đấy. Anh em tham khảo qua xem sao nhé.

Ngoài ra còn rất nhiều trại gà bán gà chọi giống uy tín khác. Nhưng để update vào đây thì quá lâu vì thế chúng tôi chỉ nêu lên 3 cái tên phổ biến và khá nổi tiếng. Nếu anh em có cái tên nào khác hấp dẫn và uy tín thì cứ comment vào đây nhé để anh em chỉ bảo nhau thêm. Cần thêm trợ giúp cứ liên hệ ngay với Bog8vn.com nha!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *