Chat with us, powered by LiveChat

Nhận định, soi kèo Heilongjiang vs Suzhou Dongwu, 18h30 ngày 19/07

Bog8vn – Dự đoán và tỷ lệ kèo Heilongjiang vs Suzhou Dongwu, 19/07 18:30 – Dự đoán VĐQG Trung Quốc, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu và châu Á Heilongjiang vs Suzhou Dongwu bởi các chuyên gia hàng đầu.

Heilongjiang vs Suzhou Dongwu
Heilongjiang vs Suzhou Dongwu

NỘI DUNG CHÍNH

Nhận định soi kèo Heilongjiang vs Suzhou Dongwu

Chiến thắng trên sân Sichuan Jiuniu cuối tuần trước là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của Hắc Long Giang. Sau 8 vòng đấu, Hắc Long Giang có 15 điểm và tạm xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Hắc Long Giang là đội duy nhất cho đến nay. Không có trận hòa nào trong trận đấu này (5 thắng, 3 thua). Trên sân nhà, Hắc Long Giang đã chơi 4 trận, thắng 3 và thua 1 trận.

Hàng công của Hắc Long Giang khá ổn định khi ghi tới 16 bàn sau 8 vòng đấu gần nhất, nhưng hàng thủ vẫn mắc rất nhiều sai lầm và để thủng lưới tới 9 lần. Suzhou Dongwu thể hiện phong độ sa sút. Khá bất ngờ khi liên tiếp 4 trận gần nhất không thể thắng (1 hòa 3 thua) Sau 8 vòng đấu, Tô Châu Dongwu đã có được 7 điểm và rơi xuống vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng.

Trên sân khách, Suzhou Dongwu cũng không thắng, họ chỉ hòa 1 và thua 3 trận còn lại Suzhou Dongwu chỉ ghi được 1 bàn và để thủng lưới 5 lần sau 4 trận sân khách.

Phong độ và thống kê đối đầu Heilongjiang vs Suzhou Dongwu

Nhận định, soi kèo Heilongjiang vs Suzhou Dongwu, 18h30 ngày 19/07 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Heilongjiang vs Suzhou Dongwu, 18h30 ngày 19/07 – Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Heilongjiang vs Suzhou Dongwu

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á:

Heilongjiang thắng kèo liên tiếp 3 trận đấu vừa qua. Trong khi đó Suzhou Dongwu thua kèo 3/4 trận đấu gần đây và chưa thể có chiến thắng nào trên sân khách từ đầu mùa.

Chọn: Heilongjiang

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu:

3/4 trận đấu gần đây của Heilongjiang đều có ít hơn 3 bàn thắng được ghi. 4/5 trận đấu vừa qua của Suzhou Dongwu cũng không có quá 2 bàn/trận.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số: 1-0

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Heilongjiang vs Suzhou Dongwu, 18h30 ngày 19/07 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Heilongjiang vs Suzhou Dongwu, 18h30 ngày 19/07 – Ảnh 2
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *