Chat with us, powered by LiveChat

Những Câu Nói Hay Về Chồng Cờ Bạc Hay Nhất Hiện Nay

Có một người chồng vừa không quan tâm vợ con, lại vừa ham mê cờ bạc, có lẽ là một trong những nỗi buồn lớn nhất của người phụ nữ. Tất nhiên, chúng ta không thể nào cứ mặc kệ cho việc đó ngày càng trở nên tồi tệ hơn được. Do đó, rất nhiều chị em đã tìm kiếm đủ mọi cách, mọi bí quyết làm sao để giúp chồng thức tỉnh. Một trong những phương pháp được khá nhiều chị em áp dụng và cũng mang lại hiệu quả khá cao, đó là sử dụng những câu nói hay về chồng cờ bạc, để giúp chồng sớm nhận ra con đường sai lầm mà mình đang đi, và có thể sửa sai kịp thời. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn những câu nói hay về chồng cờ bạc hay nhất hiện nay nhé.

Những câu nói hay về chồng cờ bạc thể hiện dòng tâm sự buồn chán người chồng trong gia đình

– Khi thời gian, năm tháng trôi qua, nó có thể xóa nhòa những kỷ niệm, ký ức của một người. Thế nhưng, dù là bao lâu đi chăng nữa, nó cũng chẳng thể nào làm tiêu tan đi nỗi đau của một người.

Những câu nói hay về chồng cờ bạc thể hiện dòng tâm sự buồn chán người chồng trong gia đình

– Trước đây, em luôn được người khác đưa đón, đợi chờ. Thế nhưng, kể từ khi quen anh, em đã học được sự chờ đợi. Mặc dù, sự chờ đợi này đôi khi chỉ mang đến những nỗi thất vọng. Thế nhưng, em vẫn sẵn sàng đợi chờ anh. Chỉ cần, anh mãi nắm tay em, không rời bỏ, thì em cũng sẽ quyết không buông bỏ anh.

– Quên anh đi, cũng chỉ là để chứng minh rằng, tôi hoàn toàn có thể quên anh được mà thôi.

– Không có bất cứ cuộc hôn nhân nào là bất hạnh cả, mà chỉ có những cặp vợ chồng bất hạnh mà thôi. Bởi, 2 người họ đã mang theo rất nhiều ước vọng khi cùng nhau bước chân vào lễ đường. Thế nhưng, cuối cùng họ lại nhận lại những nỗi thất vọng. Vì vậy, họ quay ra đổi lỗi, trách móc tất cả những chuyện tồi tệ này là do hôn nhân mà ra. Họ tin và kết luận rằng, hôn nhân chính là nấm mồ chôn của tình yêu. Nhưng thực tế, người họ nên trách móc đầu tiên, lại chính là bản thân mình.

Những câu nói hay về chồng cờ bạc các ông chồng nên đọc

– Thất vọng, đôi khi cũng là một loại hạnh phúc. Chính bởi vì, người ta sẽ chỉ thất vọng khi có sự mong đợi, kỳ vọng. Cũng như vậy, tiếc nuối cũng chính là một loại hạnh phúc. Bởi chỉ vẫn có nhưng việc có thể khiến cho bạn cảm thấy tiếc nuối. Khi theo đuổi tình yêu, ai cũng mong muốn có một cái kết happy ending thật đẹp, để rồi cuối cùng nhận ra rằng, yêu cũng chỉ là một vòng xoay vần lặp đi lặp lại mà thôi.

Những câu nói hay về chồng cờ bạc các ông chồng nên đọc

– Khi nước mắt của tôi rơi xuống, chúng tưới lên những ngọn cỏ mềm. Tôi đang thắc mắc, không biết rằng, những ngọn cỏ này, sau sẽ nở thành một rừng hoa u sầu hay một rừng hoa ký ức.

– Bất cứ một mối tình nào cũng sẽ đều phải trải qua cảm giác mong đợi và thất vọng. Từ xa lạ thành thân quen, sự tự do và trói buộc. Ngọt vào và đau khổ, do dự và kiên định, đau và khóc… Đây đều là những cảm xúc vô cùng quan trọng. Nhưng điều quan trọng nhất, đó là chỉ cần chúng ta đã từng mỉm cười và cũng đã từng nhớ đến nhau.

Những câu nói hay về chồng cờ bạc đáng suy ngẫm

– Việc thích một người không hề đau khổ. Nhưng nếu trót yêu một người thì có thể bạn sẽ phải đau khổ triền miên. Vì vậy, chia tay cũng là một cách để giảm bớt đau khổ. Em biết, khi em ra đi, anh cũng sẽ đau khổ vô cùng. Nhưng em có thể chắc chắn với anh rằng, người đau khổ hơn sẽ chính là em. Anh cứ mãi đắm chìm trong niềm vui cờ bạc. Do đó, anh chính là người đã nói lời tạm biệt trước.

Những câu nói hay về chồng cờ bạc đáng suy ngẫm

– Trước đây, tôi có một niềm yêu thích vô cùng, đó là nhìn lên bầu trời. Lý do là bởi vì, bầu trời trong xanh ấy luôn mang lại cho tôi nguồn dũng khí, nghị lực để tồn tại, để tiếp tục cuộc sống này. Nhưng thật đau lòng biết mấy, khi mà bầu trời mà tôi yêu thích đã không còn là bầu trời xanh đó nữa, thay vào đó, là bầu trời trong màn đêm sâu thẳm. Không phải là vì bầu trời trong xanh kia không còn đẹp nữa. Mà chỉ là bởi vì, bầu trời đêm này mới có thể chứa đựng được tất cả sự nhẫn nhịn, bóng tối cũng như, nó giúp tôi có thể che đi những giọt nước mắt của mình với tất cả mọi người.

– Tiền khi tiêu đi sẽ được gọi là tài sản, còn tiền khi chưa bị tiêu đi, thì sẽ được gọi là di sản.

– Bố tôi thường nói rằng, tất cả những người đàn ông đẹp trai đều sẽ biết nói dối. Mẹ tôi thì lại nói rằng, kể cả người đàn ông không đẹp trai cũng biết nói dối đó. Và bố tôi thì lại là một trường hợp ngoại lệ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *