Chat with us, powered by LiveChat

Thuốc Cho Gà Đá Không Chạy Là Loại Thuốc Nào?

Thuốc cho gà đá không chạy cũng có nhưng nên nhớ rằng đó là loại thuốc kích thích thể chất của gà. Nói dễ hiểu thì nó là 1 loại doping cho gà sử dụng khi chiến đấu. Và tất nhiên nó cũng chẳng tốt đẹp gì cho gà cả. Khi cơ thể phải tải 1 lượng vận động là cực lớn. Trong trận thì không sao nhưng sau trận đấu mới biết mặt nhau như thế nào. Đó là lý do tại sao chúng ta nên cân nhắc có nên sử dụng hay không? Thực tế thì đa số các loại gà chọi đều chiến đấu cho tới chết nên cũng không thực sự cần loại thuốc này lắm.

NỘI DUNG CHÍNH

Thuốc cho gà đá không chạy có tồn tại?

Như đã nói bên trên thì có những loại thuốc này và thường sử dụng trong những trận đá gà bo lớn. Khi đó thực lực là không đủ và chủ nhân phải sử dụng thêm 1 vài mánh khóe để có thể có thể dành chiến thắng được. 1 chút thuốc kích thích cho gà là cần thiết để duy trì thể lực và sức khỏe, sức chịu đòn của gà. Có như vậy thì mới có thể thích hợp với những trận đá gà căng thẳng được. Nói nôm na nó cũng giống các loại thuốc kích thích thần kinh của người như các loại ma túy, đá đấm. Khi đã vào người sinh ra ảo giác, không cảm thấy đau đớn, thể lực sung mãn hơn. Những loại thuốc làm gà đá không chạy cũng dựa trên những nguyên lý này để hoạt động.

Thuốc cho gà đá không chạy phổ biến nhất?
Thuốc cho gà đá không chạy phổ biến nhất?

Cơ chế thuốc làm gà đá sung mãn không chạy

Khá đơn giản khi chúng giảm thiểu cảm giác đau đớn nơi gà. Vì thế chúng sung sức không cảm thấy đau, không cảm thấy mệt mỏi và cứ thế chiến đấu cho tới khi gục ngã hoặc dành chiến thắng. Trong trận đấu là như vậy nhưng sau trận đấu thì mới thấy tác động của chúng. Những loại thuốc này đa số làm mất cảm giác đau đớn và tăng cường sự hưng phấn nơi gà. Đa phần sẽ là các loại thuốc tiêm thẳng vào máu nên tác dụng rất nhanh. Nó khác với các loại thuốc cho đường ăn uống khi chúng còn phải tiêu hóa. Thời gian tác động chậm hơn rất nhiều so với tiêm vào máu.

Thuốc cho gà đá không chạy là loại thuốc nào?

Theo như tìm hiểu từ Bog8vn thì đa số các loại thuốc này tới từ Thái Lan. Đây là cái nôi của gà chọi đá cũng như các loại thuốc gà. Chúng được bày bán ngoài chợ thượng vàng hạ cám với chất lượng hên xui, thả nổi. Ai mà biết chúng có tác dụng thật hay không hay chỉ là quảng cáo. Để bỏ ra vài triệu mua 1 lọ thuốc vài cc cho gà chọi thì cũng khá là căng. Nếu hiệu quả thì còn tạm an ủi chứ nếu không hiệu quả thì phải làm sao đây? Chưa kể là hiệu quả còn hại gà của mình nữa nên các sư kê cũng đặc biệt cân nhắc khi lựa chọn các loại thuốc này.

Thuốc cho gà đá không chạy là thuốc nào?
Thuốc cho gà đá không chạy là thuốc nào?

Thay vì sử dụng các loại thuốc làm gà đá không chạy chưa rõ nguồn gốc thì anh em có thể tham khảo các loại đá, ma tóe nhé. Tác dụng của chúng thì khỏi bàn và được kiểm nghiệm hiệu quả trên người. Người mà hiệu quả thì chẳng lẽ gà lại không. Việc chúng ta cần làm chỉ là điều chỉnh liều lượng phù hợp mà thôi. Có nhiều trường hợp tại các hội gà đá thì cũng hay sử dụng loại thuốc này để giảm đau cho gà, giúp gà đá xung hơn rất nhiều.

Hoặc cũng có thể tham khảo các loại thuốc như công tiêm, công vip, Devil, Sim max, Romantic… Những loại thuốc này theo như quảng cáo chủ nhân thì hiệu quả vô biên giới. Cứ tiêm là thắng thậm chí còn được bảo hành không hiệu quả hoàn lại tiền nữa. Nhưng mức giá quá cao 2-3 triệu/lọ bé tẹo liệu anh em có đủ can đảm để mua không?

Có nên sử dụng thuốc cho gà đá không chạy không?

Hiệu quả chưa biết như thế nào nhưng có 1 điều chúng ta có thể chắc chắn đó là rất hại gà. Nên nhớ đây là các loại thuốc kích thích thể chất của gà. Khi thể chất không đáp ứng được nhu cầu vận động thì sau trận đấu gà gục ngã, ốm yếu, mất gân là điều bình thường. Ví dụ bình thường mình chỉ bê được 20kg nhưng khi dùng thuốc kích thích có thể bê được 30-50kg bình thường. Ngay lúc đó không thấy vấn đề gì nhưng sau thì có khi đi không nổi, nằm nghỉ mất vài tuần may ra mới hồi người. Vì thế cần luôn chuẩn bị tâm lý rằng sẽ hại gà hoặc gây chết gà khi sử dụng các loại thuốc này.

Có nên sử dụng thuốc gà đá không chạy hay không?
Có nên sử dụng thuốc gà đá không chạy hay không?

Chưa kể chúng còn có thể gây nghiện cho gà nữa đấy nhé. Những chất kích thích thường đi kèm với gây nghiện nên nếu dùng càng thường xuyên tỉ lệ nghiện càng cao. Và nếu bình thường không có thuốc chúng mà lên cơn nghiện thì cũng khá là nguy hiểm.

Cần chú ý gì khi dùng thuốc cho gà đá không chạy?

Khi đã biết hậu quả nhưng vẫn quyết tâm sử dụng thì cũng phải cẩn thận. Hãy chú ý những điều sau để đảm bảo giảm tối thiếu tác dộng và gây hại đến gà. Mặc dù khi dùng thì việc bị ảnh hưởng là điều bắt buộc.

Thể lực sung mãn

Thể lực là điều đầu tiên mà chúng ta quan tâm. Với gà thể lực tốt có thể dùng 1-2 lần không sao nhưng với gà thể lực yếu thì xác định dùng xong thì khả năng cao là ốm lâu ngày. Khó hồi phục đấy nhé. Nó giống như mấy ông to khỏe đi chơi thuốc thì nhanh hồi hơn là mấy ông gầy còm nhom.

Chế độ ăn uống

Cái thứ 2 cần quan tâm là chế độ ăn uống sau khi gà đi đá về. Lúc này gần như đã sử dụng cạn kiệt năng lượng của bản thân. Chính vì lẽ đó mà nhanh chóng bơm thêm sinh khí cho gà để giúp gà nhanh khỏe hơn. Chúng ta có thể sử dụng pharmaton cho gà, mật ong ngâm sâm, ngâm tam thất cũng là những món ăn cực tốt. Chúng dễ hấp thu và dễ cho gà phục hồi hơn.

Nghỉ ngơi hồi phục

Thứ 3 là chế độ chăm sóc nghỉ ngơi thư giãn khi mới đá về không vận động mạnh, không tập luyện, không đạp mái. Hãy cứ để gà thư giãn ngoài bãi cát để chúng phục hồi 1 cách nhanh nhất. Có như vậy thì mới đảm bảo thể lực tốt nhất dành cho chiến kê của mình.

Với những chia sẻ của Bog8vn hy vọng rằng anh em sư kê đã biết được thuốc cho gà đá không chạy là loại thuốc nào và có nên dùng hay không. Hãy thận trọng khi dùng bất cứ loại thuốc kích thích nào cho các chiến kê của mình. Nếu cần thêm tư vấn trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *