Chat with us, powered by LiveChat

Thuốc Đá Gà Bịp Gọi Tên Loại Thuốc Phổ Biến Nhất

Thuốc đá gà bịp chắc chắn có và nó là mặt khuất của gà chọi. Chúng thường được sử dụng nhiều nhất ở những dòng gà đòn khi thời gian trận đấu lâu hơn. Cho phép những kẻ xấu có đủ thời gian để thi triển các ngón nghề của mình trong lĩnh vực này. Với vô số các chiêu trò khác nhau thực hiện ở các sới lớn như C1 hoặc các sới gà lừng danh khác trong khu vực. Ở đâu cũng có những kẻ như vậy nên phải luôn đề phòng sử dụng để tránh trở thành nạn nhân của chúng.

NỘI DUNG CHÍNH

Thuốc đá gà bịp là gì?

Đây là những loại thuốc khiến cho gà đối thủ không thể chiến đấu được với 100% phong độ. Bằng 1 cách nào đó mà chúng khiến gà ăn, uống , tiêm, tiếp xúc vào cơ thể khiến chúng sợ quá mà bỏ chạy. Thủ đoạn này được dùng nhiều trong các sới gà nhất là những trận gà độ lớn, bao to. Họ có thể làm mọi cách để dành chiến thắng trước gà đối thủ.

Thuốc đá gà bịp phổ biến trên thị trường 2021
Thuốc đá gà bịp phổ biến trên thị trường 2021

Thuốc đá gà bịp có công dụng gì?

Rõ ràng chúng làm cho gà đối thủ không tỉnh táo để có thể điều khiển tham gia các trận đánh được. Đây đều là các loại thuốc nhẹ chỉ tác động phần nào tới gà chứ không làm cho chúng chết hoặc gục ngay tại sới gà. Bởi nếu làm như thế hơi lộ liễu và không ai muốn bị lộ như vậy cả. Vì thế chúng sẽ từ từ làm giảm khả năng chiến đấu theo thời gian để hợp thức hóa những hành động này. Và cuối cùng thì gà đối thủ bỏ chạy không đá nữa hoặc chịu thua trận.

Các loại thuốc kích thích tăng lực có phải thuốc gà bịp?

Rõ ràng chúng không nằm trong danh mục thuốc gà bịp. Các sư kê có thể sử dụng thoải mái bất cứ loại thuốc nào cho chiến kê của mình. Nó không giống như các môn thể thao khác khi cấm doping. Mà thay vào đó chủ nhân tự do thích loại nào sử dụng loại đó. Có nhiều tiền thì mua thuốc ngon thuốc bổ cho chiến kê. Ít tiền thì không sử dụng loại nào hoặc để chúng tự bơi bằng khả năng của mình. Nếu như với con người thì là gian lận nhưng với bộ môn đá gà nó lại là bình thường. Thậm chí có người còn có ý định mua cả thuốc phiện dành cho chiến kê của mình nữa đấy.

Gà đá bị dính thuốc sau trận thường rất thảm hại
Gà đá bị dính thuốc sau trận thường rất thảm hại

Các loại thuốc gà bịp phổ biến nhất

Như đã nói ở trên thì các loại thuốc gà này sẽ khiến gà đối thủ đánh mất điểm rơi phong độ của mình. Và như thế khả năng dành chiến thắng sẽ giảm xuống khá nhiều. Bên dưới đây là 1 số loại thuốc được dùng phổ biến nhất hiện nay.

Thuốc mê

Loại thuốc phổ biến, dễ mua dễ dùng nhất. Chúng có thể có nhiều cách để khiến gà đối thủ dính phải. Đó có thể là bôi lên lông đầu, lông cánh gà của mình để gà đối thủ mổ vào mà dính chưởng. Hoặc cũng có thể bôi vào cựa để tiếp xúc với da thịt gà đối thủ mà gây tác dụng. Với cách này thì càng đánh càng yếu và tiếp xúc với thuốc nhiều nhất. Ưu điểm khác nữa là không hại gà đối thủ, lại khó bị phát hiện nhất.

Thuốc xổ

Thuốc xổ khiến gà đi ngoài không ngừng mà mất nước, đau bụng cồn cào khó chịu. Có thể sử dụng loại thuốc này từ đầu trận, giữa trận đều được. Cái này nó cũng có tác dụng theo thời gian nên càng về cuối gà đối thủ càng yếu và càng dễ bỏ chạy.

Thuốc chuột

Các loại thuốc chuột đời mới khá tinh vi và ăn vào thì gà có thể ăn đủ. Chúng không ngay lập tức khiến gà sảy ra chuyện mà khiến chúng tim đập nhanh hơn, loạn mạch có thể vỡ tim vỡ mạch đấy. Những loại thuốc chuột này được chế biến khá giống hạt thóc, hạt gạo nên có thể sử dụng nhanh gọn gần như không ai biết. Sử dụng với liều lượng vừa phải không khiến cho gà bị sao cả.

Cách sử dụng thuốc gà bịp

Bằng sự nhanh tay nhanh mắt của mình mà chúng có thể ra đòn cực nhanh. Đôi khi chỉ cần 1 cái búng tay thì thuốc gà đã ở trước mặt gà cần đánh thuốc. Chúng tưởng lầm là thức ăn ăn vào là dính chưởng. Chỉ cần 1 lượng khá nhỏ cũng có thể phát huy được khả năng của mình.

Một cách khác là bôi vào các bộ phận trên cơ thể gà mình như lông cựa. Khi tiếp xúc nhiều với mồm, mặt, mũi hoặc các vết thương hở của gà đối thủ cũng sẽ khiến chúng giảm sức chiến đấu mà bỏ cuộc nhanh chóng. Ngoài ra thì còn có người sử dụng cho vào thức ăn của gà, cho vào nước uống hoặc các loại khăn lau cho gà. Tất nhiên để tiếp cận được những đồ vật này thì đòi hỏi kẻ đánh thuốc cũng phải luồn lách các kiểu với tay nghề thượng hạng.

Hiện nay có nhiều cách đá gà bịp không cần dùng thuốc.
Hiện nay có nhiều cách đá gà bịp không cần dùng thuốc.

Với một số kẻ tinh vi hơn thì chúng có thể sử dụng kim tiêm. Chỉ cần 1 động tác nhanh gọn thì mũi kim tiêm có thể tiêm vào cơ thể gà 1 lượng thuốc đá gà bịp cần thiết vừa đủ. Chúng sẽ khiến gà gần như phát huy tác dụng cực nhanh do được tiêm thẳng vào cơ thể và tĩnh mạch. Vì thế hãy thực sự cẩn trọng vấn đề này.

Phòng thuốc gà bịp như thế nào?

Rất khó để phòng vì kẻ địch trong tối, ta ngoài sáng nên gần như là khó để biết được kẻ ra tay là ai và làm sao để ngăn chặn. Vì thế chúng ta phải luôn cẩn thận và kỹ càng trong từng hành động và động tác. Sẽ là tốt hơn nếu đi cùng nhiều người quen để cùng bảo vệ nhau một cách tốt nhất. Chưa kể với những anh em thân quen có thể là tai mắt để ý tới những kẻ khả nghi nhất có thể. Không để người lạ cầm nắm, tiếp xúc với chiến kê của mình. Chỉ cần 1 động tác nhỏ thậm chí là châm kim cũng có thể khiến gà dính thuốc mà mất đi khả năng chiến đấu. Với những kẻ lừa đảo này thì đây gần như là công việc kiếm cơm của họ nên họ rất thuần thục. Cứ cẩn tắc vô áy náy là tốt nhất.

Với những chia sẻ về thuốc đá gà bịp hy vọng rằng anh em đã biết thêm nhiều mánh khóe về các bộ môn đá gà. Nếu cần thêm tư vấn, trợ giúp, giải đáp hãy nhanh chóng comment xuống bên dưới để anh em cùng thảo luận nhé. Ủng hộ BOG8 để chúng tôi cho ra nhiều bài viết hay hấp dẫn hơn nữa nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *