Chat with us, powered by LiveChat

3 Thuốc Làm Gà Không Đá Được Ít Biết 2021

Thuốc làm gà không đá được phổ biến ở các sới gà. Đây là chiêu trò mánh khóe của những tay bạc bịp nhằm khiến gà đối thủ không đá được mà thua cuộc. Người sử dụng cũng phải khá sành sỏi mới có thể thực hiện được và khả năng nếu bị phát hiện thì ra đi là rất cao. Chính vì lẽ đó xác định nếu sử dụng mà bị bắt thì nhẹ ăn no đòn, nặng có thể nguy hiểm cá tính mạng. Trò chơi đá gà bịp này thường dùng ở các sới gà lớn, sới gà đông người và bắt nạt mấy tay chơi mới mà thôi. Còn những sư kê đã sành sỏi thì đụng phải họ khác nào tự rước họa vào thân.

NỘI DUNG CHÍNH

3 loại thuốc làm gà không đá được phổ biến

Bên dưới đây là các loại thuốc thường được sử dụng nhất. Tùy theo từng người mà lựa chọn loại nào tương ứng. Và chỉ những người trong cuộc mới biết chứ tay mơ thì đừng mong nhìn thấy dù chỉ 1 lần.

Thuốc kích thích

Những loại thuốc này gần giống như các loại ke, kẹo đá mà mấy thanh niên choai choai hay sử dụng. Uống hay ăn vào cơ thể bắt đầu sinh ra ảo giác dẫn tới chạy nhảy lung tung. Đây có thể chính là gà chạy ảo mà nhiều người thường nhắc tới. Khi có nhiều ảo ảnh, ảo giác thì chúng không làm chủ được hành vi của mình nữa. Khi đó 1 là nằm thở như đã chết hoặc rất sung sức nhưng bất ngờ nhảy cót chạy đi mất. Mà khi đã nhảy cót không đá nữa thì khả năng sử thua là quá cao.

Thuốc chuột

Một loại thuốc làm gà không đá được cũng thường được dùng đó là thuốc chuột. Với số lượng siêu nhỏ chỉ khiến gà khó chịu mà bỏ chạy mà thôi. Chứ ông nào dùng số lượng lớn thì gà ăn vào có thể chết ngay tại sới thì lại quá lộ liễu. Chúng chỉ cần sử dụng 1 liều lượng bằng hạt thóc, hạt gạo là có thể có cơ hội gà đối thủ ăn và không thể đá được. Khi đó chúng đã bị đau từ bên trong nên chẳng còn hơi sức nào mà đá nữa. Chiến thuật này thường áp dụng vào các hồ sau để tạo nên sự tự nhiên nhất có thể.

Thuốc chuột cũng có thể là loại thuốc làm gà không đá được
Thuốc chuột cũng có thể là loại thuốc làm gà không đá được

Thuốc mê

Sử dụng với liều lượng nhỏ thì không làm cho gà mê man mà khiến gà không đủ tỉnh táo để có thể chiến đấu tiếp. Nó cũng tạo ra sự ảo giác cũng như không chân thật lâng lâng cho gà. Đó là lý do vì sao có những con gà đá mấy hiệp đầu như búa bổ nhưng càng về sau lại càng kém và để gà đối thủ lấy lại thế trận. Ông nào đã bị tiêm thuốc mê hoặc say rượu thì cũng có thể hình dung ra được phần nào. Rõ ràng là vẫn có thể có ý thức và nhận biết nhưng lại không thể điều khiển được mọi thứ theo ý của mình. Tay chân, cánh như đi mượn người khác. Và dần dần thì khả năng thua là cao nếu như không kịp tan cơn mê.

Nhận biết gà bị thuốc như thế nào?

Với thủ đoạn tinh vi hiện nay thì rất khó để nhận ra được. Bởi chúng đều là những con bạc bịp kỳ cựu tại các sới gà. Với thao tác nhanh gọn chuyên nghiệp gần như không thể phát hiện được bằng mắt thường. Khi đó tất cả đều đang tập trung vào những trận đá gà ai mà có hơi sức tìm hiểu các vấn đề khác. Hơn nữa khi phát hiện bị thuốc cũng khó mà xử lý được. Lúc đấy chẳng lẽ bê non hoặc hoãn. Nếu không chứng minh được là gà bị thuốc thì rất khó để người ta cho hoãn.

Thuốc làm gà không đá được có tồn tại hay không?
Thuốc làm gà không đá được có tồn tại hay không?

Một cách có thể phát hiện gà bị thuốc là hoạt động và diễn biến của trận đá gà. Nếu thấy 1 con đang áp đảo mấy hồ đầu nhưng các hồ sau bắt đầu xuống sức và gà đối thủ đánh ngược lại thì khả năng cao là dính. Nếu quan sát thấy gà mình có biểu hiện bất thường như không tỉnh táo, đá không có sức và thường có xu hướng muốn bỏ chạy thì khả năng rất cao là bị dính thuốc rồi. Khá là căng nhưng biết làm sao được. Lúc đấy chỉ cố gắng cho uống nhiều nước để cho nhanh tan kịp trận đấu mà thôi. Còn nếu bê non thì xác định thua cuộc nhưng có thể phần nào bảo vệ được chiến kê gà kết của mình.

Thời điểm dùng thuốc gà nên biết

Khi đã biết loại thuốc làm gà không đá được thì cũng nên chú ý tới các thời điểm dễ dùng thuốc nhất. Lúc này thì sự tập trung cần đẩy lên tối đa phòng tránh việc gà bị đánh thuốc.

Thời điểm thích hợp nhất là khi gà đối thủ đang bị thua thế trận và ở những hồ thứ 5 trở đi. Lúc này bắt đầu đòn lối không còn nhiều lực nữa nên néu có bị cũng khó bị phát hiện hơn. Và bắt buộc phải thực hiện nếu không cứ đá như này khả năng thua là rất cao. Chính vì lẽ đó mà thật sự tỉnh táo nhìn cả thế trận gà cũng như người chơi ở ngoài để đề phòng thủ đoạn thuốc gà nhé. Không nhiều người lựa chọn lúc đầu trận vì lúc này mà làm thì quá là lộ liễu. Lựa chọn giữa hoặc cuối trận sẽ là tự nhiên hơn.

Phòng bị thuốc làm gà không đá được như thế nào?

Nói cho oai thế chứ phòng thế đếch được. Kẻ địch trong tối, ta ngoài sáng thì làm sao để phòng. Chỉ phòng được những người ngay chứ người gian thì gần như là khó. Tuy nhiên vẫn có thể tham khảo những cách sau để hạn chế tối đa việc bị thuốc gà.

Cho gà ăn trước khi đi đá

Luôn chuẩn bị cơm sẵn để cho gà ăn trước trong và cả sau trận. Cơm khá mềm, dễ tiêu, làm đầy diều gà nên không tạo cảm giác quá đói. Khi không đói thì khả năng phàm ăn ăn linh tinh cũng là ít đi. Chúng ta cũng tránh được 1 nguy cơ thuốc gà thông qua đường ăn uống của gà.

Dụng cụ đồ dùng riêng

Không chỉ dụng cụ mà còn đồ ăn đồ uống của gà cũng riêng, nên chuẩn bị sẵn ở nhà chứ không phải tới sới rồi bắt đầu tìm mua. Đồ mình chuẩn bị thì chắc chắn là chuẩn chứ mua đồ, xin đồ ở sới thì biết được chất lượng thế nào. Hãy chuẩn bị khăn mặt mới, nới uống mới để cho gà của mình. Còn nước nóng nước ấm có thể mua 1 phích khoảng 10-20k sử dụng tẹt tèn ten.

Luôn cử người theo dõi người chơi

Với các trận đá gà tiền tỷ thì tốt nhất nên cử người theo dõi xem người chơi họ là ai và lam gì. Với những sới lớn thì những tay chơi máu mặt thường đã nhẵn mặt. Vì thế có thể tạm bỏ qua và tin tưởng, tập trung vào những tay chơi mới. Nhiệm vụ của những người này đơn thuần không phải xem đá gà mà xem hành động của những người chơi khác như thế nào. Nếu thấy bất thường có thể can thiệp và xử lý.

Thuốc làm gà không đá được có thể gây hại cho gà.
Thuốc làm gà không đá được có thể gây hại cho gà.

Đoàn kết giảm thiểu rủi ro

Đối với những chiến kê gà kết thì đừng quên rủ thêm đông anh em bạn bè đi nhé. Đi đông vừa có thể bảo vệ nhau khi cần thiết vừa có thể chia ngọt sẻ bùi với chiến kê gà kết của mình. Nếu đi ít người hơn đội đối thủ thì rất khó xử lý nếu có vấn đề sảy ra.

Chú ý người cầm gà

Hãy luôn dành vị trí quan trọng nhất này cho người tin tưởng nhất. Đây là người duy nhất tiếp xúc trực tiếp với gà trong sới. Vì thế nếu chọn người không tin tưởng sẽ không biết họ làm gi với gà của mình. Với những người có kinh nghiệm chỉ cần vài cái cấu véo có thể khiến gà đau mà không đá được nữa. Nhất là trận gà đá bo lớn thì lại càng cẩn trọng hơn.

Khi đá gà chú ý nhớ chọn người cầm gà để tránh bị dính thuốc đá gà bịp
Khi đá gà chú ý nhớ chọn người cầm gà để tránh bị dính thuốc đá gà bịp

Có nên sử dụng thuốc làm gà không đá được?

Tất nhiên là không nên khi có quá nhiều rủi ro rồi. Những ông chơi gà chọi thì có tới 80% là cục súc sẵn sàng 6789 san bằng tất cả luôn. Chưa kể 1 số lượng lớn a dua theo khi có chuyện. Chỉ cần 1 cái hô thì không biết bao nhiêu đòn trút lên bạn đâu nhé. Không dừng lại ở đó thì cũng không còn mặt mũi nào mà đi đá gà nữa đâu. Hãy giữ quan điểm đúng của đá gà chọi là tinh thần quân tử, thượng võ. Đừng vì quá ăn thua mà không từ thủ đoạn nào để dành chiến thắng.

Còn có những loại thuốc làm gà không đá được khác nhưng mình sẽ không update nữa. Bởi đơn giản chỉ muốn update để cho anh em biết mà tránh chứ không phải vẽ đường cho hươu chạy. Vì thế anh em hãy chú ý tỉnh táo lựa chọn cách chơi phù hợp cho riêng mình nhé. Thể hiện quan điểm của mình bằng cách comment xuống bên dưới của BOG8 nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *